Làm thế nào để quyến rũ một cô gái và tâng bốc cô ấy thích bạn

Mọi chàng trai đều muốn biết làm thế nào để quyến rũ một cô gái thích anh ta. Nhưng nhiều người thất bại trong việc theo đuổi vì họ không biết năm điều cần biết để quyến rũ một cô gái. Tìm hiểu năm điều đó là gì, và làm thế nào để sử dụng chúng cho lợi thế của bạn.

Bạn muốn biết làm thế nào để quyến rũ một cô gái? Bạn có thể đã thấy một số chàng trai trò chuyện với một cô gái, và cô gái cười vui vẻ và gọi anh ta là một người quyến rũ. Nghe hay đấy chứ?

Được một cô gái khen là quyến rũ là một trong những lời khen tốt nhất mà bất kỳ chàng trai nào cũng có thể nhận được từ một cô gái. Đó không phải là về ngoại hình, không phải về vóc dáng hay chỉ số đam mê của bạn.

Đó hoàn toàn là sự dí dỏm của bạn và bạn là một cô gái quyến rũ tuyệt vời như thế nào.

Làm thế nào để quyến rũ một cô gái

Vậy chính xác thì quyến rũ một cô gái là gì? Một cô gái quyến rũ không phải là để tán tỉnh cô ấy hoặc chạm vào cô ấy ở những nơi.

Bạn sẽ biết bạn quyến rũ một cô gái khi bạn khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc đến mức cô ấy có thể hôn bạn ngay tại đó!

Đó là một điều khá tốt, phải không? Là một người quyến rũ?

Chúng tôi sẽ cho bạn biết năm điều thực sự quan trọng bạn cần biết để thu hút con đường của bạn vào trái tim của một cô gái. Bạn có thể trao đổi nhiều ánh nhìn và chia sẻ ánh mắt dữ dội với một cô gái, nhưng bạn không thể quyến rũ cô ấy với điều đó.

Để quyến rũ một cô gái, bạn cần tạo ấn tượng ngoài vẻ ngoài và sự vênh vang của bạn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để quyến rũ một cô gái, trước tiên, tất cả bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện. Và nó kết thúc khá nhiều ở đó.

Một cô gái quyến rũ là tất cả về cách bạn giao tiếp với cô ấy và làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc và vui mừng. Sử dụng năm mẹo này và bạn sẽ đến đó ngay cả trước khi bạn biết điều đó!

Trò chuyện về những gì cô ấy thích

Bạn có thể nghĩ rằng điều này là không cần thiết. Hầu hết các chàng trai làm. Hầu hết các chàng trai tự hỏi tại sao họ phải chỉ nói về một thứ mà một cô gái thích. Tại sao các cô gái không thể nói về những gì một chàng trai cũng thích?

Tất nhiên, các cô gái có thể. Các cô gái rất quan tâm đến việc cố gắng tìm hiểu những gì các chàng trai cũng muốn nói về. Nhưng đôi khi, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tạo ấn tượng, tốt hơn hết là bạn nên nhận thức được những gì đang diễn ra trong tâm trí của một cô gái. Bây giờ nói về những gì một cô gái thích không thực sự có nghĩa là couture, kim cương hoặc mỹ phẩm. Cầu nối giữa các cô gái và các chàng trai đã thu hẹp rất nhiều trong những ngày này. Thật dễ dàng để có một cuộc trò chuyện thú vị mà không đổ mồ hôi. Tránh xa các đánh giá công nghệ, tính toán và thể thao và bạn sẽ ổn.

Tâng bốc cô ấy

Khi bạn nói chuyện với một cô gái, thật dễ dàng để cô ấy nói chuyện lại với bạn. Nhưng điều đó là không đủ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để quyến rũ một cô gái, bạn cần làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, tuy nhiên, hãy cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy.

Bạn bè không quyến rũ quần nhau. Vì vậy, nếu bạn sẽ nói chuyện với cô ấy như một người bạn, cô ấy có thể nghĩ bạn là một chàng trai tuyệt vời. Nhưng cô ấy sẽ không nghĩ bạn là một chàng trai quyến rũ. Để được xem là một chàng trai quyến rũ trong mắt một cô gái, cô ấy cần phải xem bạn là một người có khả năng hẹn hò. Và để làm điều đó, bạn cần phải tâng bốc cô ấy.

Đừng nói những điều ngáp gây cảm hứng như ‘bạn trông thật xinh đẹp’, ‘bạn thật xinh đẹp’, hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Nó quá nhàm chán và không chính hãng. Thay vào đó, hãy mơ hồ cụ thể khi bạn khen cô ấy. Cô ấy có một kiểu tóc mới? Nói một cái gì đó giống như Bạn trông thật dễ thương ngày hôm nay. Đó có phải là một kiểu tóc mới không? Dễ thương là một từ tốt đẹp để sử dụng bởi vì đàn ông hầu như không bao giờ sử dụng từ đó. Vì vậy, khi bạn sử dụng nó, cô ấy biết bạn có ý nghĩa như thế nào.

Đừng nói đó là kiểu tóc mới phải không? Trời ạ, những phần mở rộng tóc đó thực sự làm nên điều kỳ diệu cho đôi mắt của bạn. Thật tuyệt vời. Điều đó làm cho bạn nghe giống như nhà tạo mẫu tóc của cô ấy hoặc người bạn thân đồng tính của cô ấy.

Bằng cách tâng bốc cô ấy, bạn có thể làm ba điều với một dòng. Bạn có thể làm ấm cô ấy và làm cô ấy cười. Bạn có thể làm cho cô ấy nhận ra rằng bạn thấy cô ấy xinh đẹp. Và thứ ba, bạn có thể cho cô ấy biết rằng bạn thấy cô ấy hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm để khiến cô ấy nhìn bạn như một tiềm năng hẹn hò.

Hài hước

Bây giờ bạn đã khiến cô ấy mỉm cười với một dòng chảy nịnh hót và những cuộc trò chuyện tuyệt vời, đã đến lúc vào không gian cá nhân của cô ấy. Tất cả chúng ta đều có không gian cá nhân và chúng tôi cảm thấy rất khó chịu khi ai đó bước vào đó trừ khi chúng tôi cảm thấy thoải mái với họ. Để làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, bạn phải làm cho cô ấy có thời gian vui vẻ với bạn. Bây giờ chúng tôi thực sự không thể nói cho bạn biết làm thế nào để khiến một cô gái cười. Nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hai gợi ý để giúp bạn. Đừng nói với cô ấy bất kỳ câu chuyện cười. Hãy hạnh phúc khi bạn nói chuyện với cô ấy.

Nghe có vẻ mơ hồ? Thứ nhất, kể chuyện cười ra khỏi một cuốn sách là ngu ngốc. Thay vào đó, hãy nói với cô ấy về một sự cố hài hước * thực tế hoặc trang điểm * mà cô ấy cũng có thể liên quan.

Và hãy hạnh phúc khi bạn nói chuyện với cô ấy nếu bạn muốn quyến rũ cô ấy. Khi bạn hạnh phúc, cả thế giới mỉm cười với bạn! Nếu bạn đang cười và cảm thấy hạnh phúc, cô ấy cũng sẽ cười lại và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn lo lắng, chắc chắn bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.

Tán tỉnh cô ấy

Các chàng trai luôn tán tỉnh các cô gái, nhưng đôi khi, một cô gái có thể nghĩ rằng một chàng trai tán tỉnh là đáng sợ. Vì vậy, đừng lạm dụng các kỹ năng tán tỉnh của bạn và đưa cô ấy ra ngoài. Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu tán tỉnh là bằng cách giản dị. Hỏi cô ấy làm gì vào cuối tuần hoặc sau giờ làm việc, hỏi cô ấy về hangouts và nhà hàng yêu thích của cô ấy, và bất cứ thứ gì có thể là cá nhân từ xa. Cô ấy sẽ biết bạn đang đánh cô ấy vì không ai thực sự hỏi tất cả những câu hỏi này.

Và ra khỏi màu xanh, bật câu hỏi này.

Đây là cá nhân, nhưng bạn có bạn trai chưa? Nếu bạn làm thế, trái tim tôi sẽ vỡ tan thành hàng triệu mảnh ngay bây giờ! Corny, vâng. Nhưng nó luôn luôn làm việc kỳ diệu của nó!

Cô ấy sẽ cười, nhưng câu nói này giúp bạn hiểu rõ ý của mình và cô ấy biết rằng bạn quan tâm đến cô ấy. Nhưng đừng làm mọi thứ trở nên khó xử bằng cách dừng lại sau khi cô ấy trả lời câu hỏi. Tiếp tục nói về một cái gì đó khác như câu hỏi đó không có ý nghĩa gì với bạn. Ý định của bạn sẽ được làm rõ, tuy nhiên, bạn sẽ không khiến cô ấy cảm thấy khó chịu xung quanh bạn.

Chạm vào cô ấy

Đây là mặt đất nguy hiểm, nhưng một cái gì đó bạn cần phải học. Bạn có muốn biết làm thế nào để quyến rũ một cô gái, phải không? Vì vậy, chạm vào cô ấy đúng lúc sẽ hoàn thành năm gợi ý bạn cần biết về cách quyến rũ một cô gái. Nếu bạn hiểu đúng, rõ ràng bạn đã tạo ấn tượng tuyệt vời.

Bây giờ chạm vào một cô gái giống như chơi với lửa. Quá nhanh một chạm và bạn không cảm thấy ấm áp. Quá lâu, một người nán lại, và chết tiệt, bạn sẽ bùng cháy! Xem nó nguy hiểm như thế nào?

Bạn có thể gửi một tiếng râm ran lên cột sống của cô ấy với một cú chạm đơn giản nếu bạn đã làm ấm cô ấy lên. Nhưng hãy nhớ điều này. Chỉ chạm vào cô ấy nếu có lý do để chạm vào cô ấy, như chạm vào dái tai của cô ấy khi bạn khen hoa tai của cô ấy, vuốt tóc cô ấy sang một bên khi có một cơn gió, hoặc đặt tay lên lưng cô ấy khi băng qua đường. Một cú chạm rất cá nhân, vì vậy bạn thực sự cần phải cẩn thận và xem cách cô ấy phản ứng với những cú chạm của bạn trước khi bạn chạm vào cô ấy một lần nữa.

Nếu bạn muốn biết cách quyến rũ một cô gái và gây ấn tượng với cô ấy, hãy sử dụng năm bước này vào lần tới khi bạn gặp một cô gái bạn thích. Và bạn sẽ thấy ấn tượng tuyệt vời như thế nào bạn có thể tạo ra trong cuộc trò chuyện đầu tiên!