Stt buồn, những câu nói hay khi tâm trang buồn

Stt buồn sưu tầm những Tus buồn ngắn tâm trạng hay mới nhất.

Cuộc sống có thăng trầm, đôi khi nó ôm ấp rất nhiều hạnh phúc và đôi khi chìm đắm trong nỗi buồn. Đừng bao giờ cau mày khi nỗi buồn chạm vào bạn mà hãy mạnh mẽ và đối mặt với nó bằng sự can đảm! Bài đăng này chứa một số Status và các khía cạnh trong cuộc sống. Bạn có thể giảm bớt nỗi buồn bằng cách chia sẻ với bạn bè hoặc bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn biết rõ hơn rằng nỗi buồn giảm bằng cách chia sẻ. Vì vậy, đừng là một quả bí ngô chán nản mà hãy chọn một dòng Stt Buồn và đăng lên tường Facebook của bạn hoặc cập nhật trạng thái zalo hoặc chú thích Instagram của bạn để bày tỏ cảm xúc buồn của bạn.

Anh mệt mỏi lắm, khi anh nói mà không ai nghe. anh buồn, mà chẳng ai thấu. Trái tim anh cô đơn, mà không có ai kề bên.

Nỗi buồn đi vào cuộc sống mang lại cho ta cái cảm xúc thật đau khổ. Và nỗi buồn cũng đi vào lòng người làm cho ta đến mức thất vọng

Đôi khi buồn và chán nản lắm, muốn khóc và chia sẻ nỗi buồn đó với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta nên đành giấu nỗi buồn vào trong.

Buồn ơi mày réo tim tao. Sao theo tao mãi sao cào lòng nhau. Buồn ơi mày có biết đau. Cớ sao mày nỡ vò nhàu tình tao. Buồn ơi mày ở chốn nào. Xa tao ra chút đừng nhào vào đây Buồn ơi sao mày ở đây. Để thân tao khổ tim đầy sót xa _ Tus buồn!

Một đêm thức trắng nhớ người. Mắt đang nhắm lại nhưng rồi mở ra. Nhìn trông về phía xa xa. Người tôi yêu mến giờ là bạn thôi. Thật buồn cho cuộc tình tôi. Tình yê đẹp đó nhưng trời phá tan. Giờ đây trùng cách phương ngàn. Gọi trong đêm tối hỡi nàng nơi đâu?

Stt buồn tâm trạng

Ông Trời gieo cảnh trái ngang. Bọt bèo đâu chỉ mình nàng ..có tôi. Đắng cay nhiều lắm hỡi ơi.. Nhưng thôi nén lại khỏi rơi giọt sầu . Bao yêu thương thuở ban đầu. Vùi chôn kí ức một một vài stt buồn tâm trạng còn đây!

Buồn quá hôm nay” xem phim bộ… Thấy đời lồ lộ những niềm đau, tình người sao mỏng như tờ giấy, duyên kiếp đôi lúc bạc như vôi.

Em trốn đâu kỹ quá, anh tìm hoài không ra. Hay là bên người ta, nhắn hoài không đáp gọi hoài không thưa.!

Đêm về nước mắt lại rơi, nhớ ai nhiều lắm người ơi thấu lòng, biết rằng nhớ cũng bằng không, nhưng sao cứ nhớ, cứ mong, cứ chờ

Người dưng. Xa tận cuối đường. Người mang theo cả. Nỗi buồn tôi đi. Đợi cho khuất nẽo xuân thì. Ngăn đôi dòng lệ. Còn gì… Luyến lưu

Những câu stt buồn tâm trạng

Nỗi buồn như áng mây. Sao trôi tới từng ngày. Qua bao mùa vẫn tới. Đêm ngày buồn bã thay. Nỗi buồn mãi còn đây. In giấu từng đêm ngày. In trong cả cơn mộng. Hình bóng ai còn đây. Nỗi buồn có ai hay…

Nỗi buồn tên chẳng giống nhau, buồn mây hiu hắt,buồn ngâu dầm dề! Buồn lang thang chẳng chốn về, buồn cô đơn giữa bộn bề nhớ mong!

Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em. Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?

Rằng em vui thiếu, buồn thừa. Thế nên em mới bán mua nỗi buồn. Buồn em có đến nghìn muôn. Anh xin mua hết nỗi buồn nuôi thơ. Mặc đời là tỉnh là mơ. Có ai đến được bến bờ kiếp sau. Mai ngày nào biết về đâu. Cuộc đời dâu bể,…

Anh yêu đến sức cùng lực kiệt yêu em đến mức thảm hại. Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát

Tiếc thương chi mấy cánh hoa. Nhớ thương chi ánh chiều tà xa xưa. Trời chiều buồn sẽ đổ mưa. Hỏi người năm tháng sao chưa hết buồn. Hỏi người có để lệ tuôn. Hoa xuân còn thắm sao buồn chưa vơi. Hay là nhớ ánh sao rơi…

Đời, thường có những thay đổi không ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của một người ta yêu, điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

Trăng thất tình cô quả lửng lơ
Anh cô đơn quá đợi đợi chờ
Người ta có con cười giòn giã
Anh giờ lặng lẽ kiếp ngẩn ngơ
Hôm qua họ đùa vui trên phố
Đưa mắt thèm thôi, khẽ trầm trồ
Khi họ quay về anh mút mắt
Se lòng khát vọng mãi ngây ngô

Có một nỗi đau anh thường cảm thấy, mà em sẽ không bao giờ biết. Đó là do sự vắng mặt của em

Những câu stt buồn tâm trạng đau thương

Rơi vào tình yêu giống như cầm một ngọn nến. Ban đầu nó làm sáng lên thế giới xung quanh bạn. Sau đó, nó bắt đầu tan chảy và làm tổn thương bạn. Cuối cùng thì nó cũng tắt và mọi thứ trở nên tối hơn bao giờ hết và tất cả những gì bạn còn lại chỉ là …vài stt buồn tâm trạng chẳng biết gửi vào nơi đâu.

Nỗi buồn của buổi chiều nay. Hình như trĩu nặng hơn ngày hôm qua. . Nỗi buồn tê tái vỡ òa. Nghe trong buốt lạnh màu hoa úa tàn. . Nỗi buồn từ thuở hồng hoang. Chia đôi trời đất ngập tràn xót xa.

Trưa buồn bên một góc quán trưa. Ly cà phê đắng ngu ngơ phận mình. Nổi buồn cứ mãi không tên. Đễ trang nhật ký buồn xen nổi buồn. Đưa tay vuốt nhẹ cô đơn. Cho đời bớt khổ tủi hờn bay xa

stt buồn tâm trạng nghẹn ngào

Thật ngạc nhiên là ai đó có thể phá vỡ trái tim của bạn và bạn vẫn có thể yêu họ với tất cả các mảnh nhỏ.

Tôi cô đơn giữa dòng đời chật chội
Tôi đang buồn giữa thế giới đông vui
Tôi muốn khóc nhưng trong lòng không thể khóc
Bởi thế gian bao kẻ sẽ bật cười
Tôi muốn chạy mà lí trí không cho
Tôi muốn đi mà chân không thể bước
… Đánh ở lại với vô vàn tâm sự
… Đành sống chung với bao nỗi u sầu

Có những nỗi buồn… chẳng biết gửi vào đâu? Gửi vào mây… Mây xua vào miền hư ảo. Gửi vào gió… Gió đớn đau thành giông bão. Xoáy cuộc đời trong cơn lốc hanh hao.

Tình yêu không bao giờ chết một cái chết tự nhiên. Nó chết vì chúng ta không biết cách bổ sung tình cảm. Nó chết vì mù và lỗi và phản bội. Nó chết vì bệnh tật trong tâm và vết thương lòng, nó chết vì mệt mỏi, khô héo.

Vắng lặng chiều nay phố một mình. Nổi buồn nhung nhớ gọi thành tên. Lang thang dừng bước nơi xứ lạ. Lòng thấy bâng khuâng những nổi buồn… Phố buồn vì đã thiếu bóng anh. Đèn lên soi sáng muôn ngã đường. Mà sao em vẫn như dường thấy. Bóng hình người lại ở quanh đây.

Stt buồn chán

Stt buồn chán người yêu cũ để lại chô này, đau lòng biết bao: Em đã biết những gì sẽ đến. Bởi không gian kia đâu có chỗ cho mình. Em đã biết cuộc đời là bể sóng. Chỉ thoáng thôi những giây phút yên bình. Em hiểu rồi và em sẽ lặng thinh. Để ngắm người đi buông cuộc tình dang dở.

Chỉ một mình lạc lõng giữa màn đêm
Nhớ về em người vô tình hờ hững!
Cà phê đen như giọt sầu chứa đựng 
Uống cho vơi lơ lửng những đêm buồn..!

Anh biết anh không hoàn hảo, nhưng không có khiếm khuyết trong tình yêu của anh.

stt buồn chán cô đơn

Thật sự: Suy nghĩ trong em bây giờ là…Không hẳn là kết thúc, chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi. Và thế rồi em đi tìm hạnh phúc mới, bỏ lại anh ngồi viết stt buồn chán theo năm tháng… Không còn bên nhau.

Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng……
Cũng như là không phải cứ có một người hết lòng yêu thì sẽ có một người đáp lại.
Và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.

Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu. Bao nhiều chờ đợi đổi một tình yêu chân thành. Bao nhiêu chân thành để đổi một tình yêu duy nhất. Không bao giờ là đủ cả.

stt buồn chán cô đơn không rõ ràng

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người. Gặp một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.

Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

Nếu buông tay là sẽ mất tất cả Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

Stt buồn ngắn

Stt buồn ngắn dành cho mất ông đang lúng túng trong tình yêu nè. Đằng sau một cô gái hay dỗi. Là một chàng trai không biết mình sai ở đâu.

Cảm ơn vì sự vô tâm hời hợt để em biết mình nên dừng lại ở đâu.

Thật buồn khi không yêu, nhưng buồn hơn là không thể yêu.

Tình yêu không phải là thứ bạn có thể nhận được, đó là tất cả những gì bạn có thể cho đi.

Hai điều khó nói nhất trong cuộc sống là lần đầu tiên chào và tạm biệt lần cuối.

Bạn không thể mua tình yêu, nhưng bạn có thể phải trả giá nặng nề cho tình yêu

Khi bạn hạnh phúc, bạn thưởng thức âm nhạc. Nhưng, khi bạn buồn bạn hiểu lời bài hát.

Có hàng triệu thứ trên thế giới anh muốn, nhưng tất cả những gì anh cần là em.

Anh đi biền biệt xa vời để em ở lại ôm đời bơ vơ Đêm đêm nhìn ánh trăng mờ

Stt buồn chất

Sưu tầm được một số câu stt buồn chất cho mọi người ở dưới đây còn nhiều nữa nhưng mình chưa biết cơ.

Từ nay bắt đầu phải lột xác, bắt đầu phải sống khác, sống tàn ác với những kẻ làm tan nát trái tim em.

Em làm gì con nước mắt, mà họ cứ thắc mắc vì sao em hay cười. Nước mắt cạn hạnh phúc vỡ tan và giờ em đã khác…!

Vâng em giả dối, nụ cười ngượng ngạo và chém gió tào lao. Em hoàn hảo với mặt trời trao, không thanh cao như một ai đó

Hỏi thế gian có bao nhiều liều thuốc bổ, sẽ chữa lành căn bệnh khổ vì yêu, yêu cũng khổ mà không yêu cũng khổ! Trái tim này chắc phải mổ ra xem

Em miễn cưỡng hay tình yêu lâu nay chỉ cho em viễn tưởng! Cái hạnh phúc em từng có chỉ là cơn gió phải không anh!

Hạnh phúc mong manh dễ thành nhưng dễ vỡ. Cuộc sống vô vị dễ cười cũng dễ đau.

Đời không đẹp như mơ, không thú vị như thơ, không hoàn hảo như ta chờ, mà hoàn toàn khổ nạn đến bất ngờ…

Dăm ba cái sừng của mấy con trâu làm sao bằng sừng anh cắm cho em được.

Buồn gì? Đôi mắt cay. Buồn chi? Nhíu nét mày. Buồn nào? Môi gọi gió. Buồn ngủ … rồi đó thay .. !! Buồn … không tiếng thở dài. Có chăng đều giọng .. ngáy … :-). Muốn gì? Mặt kém vui. Muốn chi? Mũi sụt sùi…Stt buồn chất

Một khi đã ghét, thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong. Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặng thinh và coi như không tồn tại.

Có thể em không tốt, nhưng toàn thế giới này em là duy nhất, anh trân trọng cũng được, mà không trân trọng cũng chẳng sao.

Nếu anh làm lạc mất em, em cũng sẽ không để anh tìm thấy

Buông thì cũng không nỡ…mà kéo dài thì nó cũng đổ vỡ… Thôi!

Đi đâu cũng được, làm gì cũng được, bên nhau là được. ok?

Thà yêu rồi mất, còn hơn không có tình yêu.

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà đơn giản chỉ là không thể bên anh được nữa. Xin lỗi anh em có thai với người khác rồi! (nghe mà đắng lòng)

Đó không phải là an ủi mà đời này kiếp này đã ăn bài thế rồi

Say thêm một chút, bay theo lời nhạc. Để ta cảm nhận được, cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời. Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc

Stt buồn hay

Nếu có lúc em thấy mình hụt hẫng, Trên dốc đời, dò bước lạ chông chênh, Xin em nhớ đừng bao giờ nhìn lại, Một đoạn đường em đã vội muốn quên.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là nắng & bướm. Đôi khi bạn phải học cách mỉm cười qua nỗi đau và đọc những câu stt buồn hay thật nhiều.

Một số người sẽ rời đi, nhưng đó không phải là kết thúc câu chuyện của bạn . Đó là phần cuối của câu chuyện của họ

Nhiều người yêu nhau vì nhiều lý do, không phải tất cả đều tốt . Họ yêu nhau vì điều đó thật dễ dàng. Hoặc bởi vì họ đã quen với nó. Hoặc bởi vì họ đã từ bỏ. Hoặc bởi vì họ đang sợ hãi

Tình yêu nằm trong những bản nháp chưa gửi trong hộp thư của bạn. Đôi khi bạn tự hỏi liệu mọi thứ sẽ khác đi nếu bạn nhấp vào ‘Gửi’

Tình yêu không bao giờ chết một cái chết tự nhiên. Nó chết vì chúng ta không biết cách bổ sung tình cảm. Nó chết vì mù và lỗi và phản bội. Nó chết vì bệnh tật trong tâm và vết thương lòng, nó chết vì mệt mỏi, khô héo.

stt buồn hay nhất dành cho bạn

Nỗi buồn cố giấu chôn sâu
Xoá đi ký ức buồn đau một thời
Nhưng lòng nặng trĩu người ơi
Nữa đêm thức giấc sầu khơi tìm về.

stt buồn hay nhất của tôi

Một đêm ba bốn lần mơ
Chiêm bao thì thấy tay sờ thì không
Yêu sao lắm nổi long đong
Để dời như thể lạc trong sường mù.

Khoảnh khắc xúc động nhất trong cuộc đời con trai, Khi một cô gái nói: Anh có thể cho em số của anh không.

stt buồn hay ngọt ngào

Tôi cảm thấy rất cô đơn và chán nản, và thậm chí nhiều hơn nhưng tôi không thể giải thích cảm xúc của mình. Chính vì vậy tôi đã viết nhiều stt buồn hay đăng để bày tỏ cảm xúc của trái tim

Bạn trai hoàn hảo: Không uống rượu, không hút thuốc, không lừa dối và cũng không tồn tại

Khi các thiên thần hỏi những gì anh yêu thích nhất về cuộc sống, anh sẽ nói là được tâm sự bên em mỗi ngày!

Cuộc sống là một điều tuyệt vời để nói về, hoặc để đọc về những cuốn sách lịch sử nhưng thật tồi tệ khi người ta phải sống nó.

những câu stt buồn hay

Trong cuộc sống chúng ta quên đi những điều chúng ta nên nhớ trong cuộc sống và nhớ những điều chúng ta nên quên trong cuộc sống.

Cuộc sống thực rất nhàm chán và có vấn đề, Đó là lý do tại sao tôi thích phiên bản chỉnh sửa của nó.

Bi kịch của cuộc sống không phải là nó kết thúc quá sớm, mà là chúng ta chờ đợi quá lâu để bắt đầu nó.

Tại sao cuộc sống cứ dạy tôi những bài học mà tôi không muốn học ..

Đối với một số khoảnh khắc trong cuộc sống không có từ ngữ.

Cuộc sống không phải là một vấn đề cần giải quyết. Nhưng một thực tế để có kinh nghiệm.

Stt buồn hay cảm xúc nghẹn ngào đầy sự hối tiếc

Hãy mỉm cười, ngay cả khi đó là một nụ cười buồn, bởi vì buồn hơn một nụ cười buồn là nỗi buồn không biết cười.

Nếu bạn dũng cảm nói tốt thì cuộc sống sẽ thưởng cho bạn một chữ hello mới.

Bi kịch của cuộc sống không phải là những gì đàn ông phải chịu đựng, mà là những gì họ bỏ lỡ.

Nước mắt của tôi giống như những chiếc mỏ neo chìm trái tim tôi xuống đáy đại dương sâu nhất.

Khi nỗi buồn đến, họ đến không phải là gián điệp đơn lẻ, mà là trong các tiểu đoàn.

Stt buồn dài

Như những dòng stt buồn dài đọng lại. Một Cuộc Tình Buồn. Cả suốt cuộc đời sao mãi nhớ. Để giờ da diết chảy vào tim. Ngỡ ngàng bóng xế thuyền năm cũ. Bờ vắng đìu hiu, lá rụng chìm! Con đường lưu luyến của ngày xưa. Thỉnh thoảng quay về giữa giấc mơ

Em khổ lắm, van Anh đừng nói nữa. Lưu luyến gì đễ thêm bận lòng nhau, dù khổ đau phải cố nuốt nghẹn ngào… Ngăn dòng lệ vùi chôn bao kỷ niệm. Nghĩa gì đâu chữ tình nhiều oan khổ. Thôi Anh về tròn chữ ” Hiếu ” đi…

Bao chiều em mãi chờ mong. Mang theo một chút hoa lòng tặng anh. Bướm ong hút nhụy níu cành. Hôn sương làm chiếc lá xanh chập chờn. Lạnh lùng gió rít từng cơn. Lối xưa nay cũng dỗi hờn buồn tênh.

Cô đơn Em đứng giữa đời. Bơ vơ một bóng chẳng người sẻ chia. Duyên đầu trời đã chia lìa. Để Ta ôm mãi đêm khuya một mình . Ông Trời bên trọng bên khinh. Kẻ thì ôm vạn cuộc tình thả trôi. Ta thì một bóng mãi thôi.

Hãy xóa anh ra khỏi trái tim! Đơn giản thôi, sao em không làm được? Như bài viết với mấy từ trùng lặp. Em bôi đi bằng bút tẩy ấy mà! Hãy rứt anh ra khỏi thịt da. Như nhổ bỏ một chiếc dầm, gai nhọn. Đơn giản lắm sao em…

Bạn có thể xem Những câu stt buồn theo nhiều khía cạnh ở bên dưới.

Stt buồn về mưa như giọt nước mắt

Stt buồn về mưa lòng sao xuyến tựa hồ cô đơn nhớ người yêu.

Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi! Khi tìm ...
Xem Chi Tiết
Những câu stt buồn về đêm trăng cô đơn cảm xúc mãnh liệt

Stt buồn về đêm trăng cô đơn nhớ người yêu cảm xúc mãnh liệt

Cứ đêm đến ta lại cảm thấy sự cô đơn, nỗi buồn trong tim trào dâng xen những nỗi nhớ ...
Xem Chi Tiết
stt buồn vè gia đinh nhiều ý nghĩa sâu sắc

Stt buồn về gia đinh những câu nói tích cực nhiều ý nghĩa sâu sắc

Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn! Trong những bài viết về stt buồn không ...
Xem Chi Tiết
Những câu stt buồn về cuộc sống hay.

Stt buồn về cuộc sống không vui gian khổ nhiều áp lực

Anh chẳng buồn vì em đã lừa dối anh. Điều anh buồn đó là từ bây giờ chẳng thể nào ...
Xem Chi Tiết
Những câu stt buồn về tình yêu hay nhất

Stt buồn về tình yêu cuộc tình dang dở biết nói cùng ai

Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng ...
Xem Chi Tiết

Rất mong được sự bình luận bổ sung của quý bạn đọc để mình cải thiện nội dung phong phú hơn!