Sinh tố: Dâu tây Kiwi Smoothie Recipe


TỔNG THỜI GIAN


PHỤC VỤ


LOẠI BỮA ĂN


LOẠI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

2 phút1 Đồ uống , 
Smoothie
Không chứa Gluten ,
Paleo ,
chay

THÀNH PHẦN

HƯỚNG LÀM

Cốc dâu tây
Chuối
1 quả kiwi
Cốc sữa chua hữu cơ thô
Cốc nước

Thêm tất cả các thành phần vào máy xay và trộn cho đến khi đạt được kết cấu mịn.

Smoothies là một thực phẩm lành mạnh thú vị khi được thực hiện đúng. Khi bạn mua chúng tại một cửa hàng sinh tố quá đắt, chúng thường chứa đầy các thành phần chất lượng thấp và rất nhiều đường – ví dụ, món sinh tố nhỏ này có lượng đường gấp gần ba lần so với một lon Coke!

Nhưng tại sao phải mua những đồ uống này khi bạn có thể tự làm? Smoothie Kiwi Dâu tây thơm ngon và mới mẻ này là một trong những yêu thích của tôi. Nhờ kiwi , nó chứa đầy vitamin C. Nếu bạn nghĩ rằng cam là tốt, hãy đợi cho đến khi bạn thử kiwi: Những quả nhỏ mờ này có tới 275 phần trăm lượng dinh dưỡng được đề nghị hàng ngày của bạn.

Và khi bạn kết hợp chúng với  dâu tây giàu dinh dưỡng , chứa nhiều chất chống oxy hóa, cùng với một ít chuối và sữa chua nguyên chất, bạn sẽ có được một món sinh tố dễ làm, trái cây bạn có thể thưởng thức như một bữa sáng ngon miệng, bữa ăn nhẹ sau tập luyện hoặc chỉ một bữa ăn tối sau bữa ăn tối.

Thêm tất cả các thành phần vào máy xay. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu tươi nếu bạn có thể tìm thấy chúng, nhưng điều tốt cho món sinh tố kiwi dâu tây này là nó hoạt động tốt như nhau với các thành phần đông lạnh cho những tháng lạnh hơn.

Trộn tất cả lên cho đến khi bạn đạt được một kết cấu mịn và phục vụ. Bạn có thể trang trí với một ít húng quế tươi hoặc lá bạc hà để jazz sinh tố này. Để làm cho sinh tố của bạn tăng thêm dinh dưỡng, hãy thêm một muỗng bột rau xanh. Thưởng thức!

Xem thêm: Cách làm sinh tố bơ và chế độ ăn keto tốt nhất cho việc giảm cân