Tự làm tẩy tế bào chết bằng đường & muối biển

Có làn da siêu mềm không chỉ cảm thấy tốt khi chạm vào mà còn rất tốt cho bạn vì những lợi ích chữa bệnh mà bạn có được từ việc loại bỏ da chết. Tự làm tẩy tế bào chết cơ thể bằng đường hoặc muối biển rất đơn giản, và ngoài việc loại bỏ chi phí cao cho việc tẩy tế bào chết cơ thể, nó cung cấp cho cơ thể bạn những thành phần tốt nhất.

Vợ tôi, Chelsea và tôi thích loại chà này trong đó chúng tôi bao gồm cả đường và muối! Chúng tôi sử dụng nó một vài lần một tuần bởi vì nó giữ cho làn da của chúng tôi ở trạng thái tốt nhất, cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho lớp biểu bì cùng với hàng tấn lợi ích giữ ẩm.

Tất cả mọi thứ bạn cần cho việc tẩy tế bào chết tự chế tuyệt vời của bạn đều dễ dàng tìm thấy và có thể ở ngay tại nhà. Sự mài mòn nhẹ được tìm thấy trong các kết cấu giống như hạt của đường và  muối biển giàu lợi ích , cùng với các chất dinh dưỡng có trong tất cả các thành phần, sẽ giúp làn da của bạn dẻo dai và siêu mềm khi chạm vào. giữ ẩm và làm sáng làn da của bạn. Nếu bạn đang đối phó với viêm giác mạc keratosis , chà này sẽ giúp loại bỏ da chết và tháo các nang da. Bạn sẽ thích công thức tự làm này mang lại cảm giác sảng khoái trên khắp cơ thể!

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm sự mềm mại và nuôi dưỡng tuyệt vời từ những thành phần tuyệt vời này!

Thành Phần:

 • 1/2 chén đường thô hoặc đường ngày
 • 1/4 chén muối biển
 • 2 muỗng canh mật ong địa phương
 • 1 muỗng cà phê dầu jojoba
 • 1/8 chén bơ hạt mỡ
 • 2 muỗng canh dầu dừa
 • 5 mỏ10 giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất

Hướng làm:

 1. Lấy một cái bát nhỏ bằng gốm hoặc thủy tinh, cốc đo 1/4, thìa đo lường, muỗng thông thường và lọ thủy tinh 8 ounce hoặc lớn hơn.
 2. Đặt đường và muối biển vào bát và trộn đều bằng thìa.
 3. Tiếp theo, thêm dầu dừa, mật ong và bơ hạt mỡ. Trộn đều.
 4. Làm việc trong dầu jojoba.
 5. Khi tất cả đã được trộn đều, thêm các giọt dầu bạc hà và trộn lần cuối.
 6. Tiếp theo, chuyển vào một lọ thủy tinh nhỏ có nắp và dán nhãn. Bạn có thể lưu trữ nó trong tủ lạnh để giúp bảo quản nó.
 7. Để làm nổi bật làn da sáng, hãy tẩy da chết. Trong khi tắm, chỉ cần thoa một lượng nhỏ bằng đầu ngón tay hoặc khăn lau lên da một phần mỗi lần. Nhẹ nhàng xoa bóp theo chuyển động tròn, trong khoảng 10 phút 15 giây bắt đầu từ bàn chân, sau đó là bàn tay, hướng về phía trái tim để đảm bảo bao phủ toàn bộ cơ thể bạn.
 8. Rửa sạch và vỗ khô hoặc phơi khô để bạn không loại bỏ tất cả các lợi ích giữ ẩm.

Cách làm và sử dụng:

Để bắt đầu, chuẩn bị sẵn sàng các thành phần làm sáng da của bạn. Bạn sẽ cần một cái bát nhỏ bằng gốm hoặc thủy tinh, cốc đo 1/4, thìa đo, thìa thông thường và lọ thủy tinh 8 ounce hoặc lớn hơn.

Tiếp theo, đo lường từng thành phần được liệt kê dưới đây và có sẵn chúng. Tẩy tế bào chết cơ thể tự chế của chúng tôi được tạo thành từ một kết cấu gritty đến từ đường và muối. Kết cấu đó giúp làm bong tróc lớp da chết tích tụ trên cơ thể bạn khiến da trông xỉn màu và khô và các khoáng chất từ ​​muối biển có thể được hấp thụ vào da.

Hãy bắt đầu bằng cách kết hợp các thành phần. Đặt đường và muối biển vào bát và trộn đều bằng thìa.

Tiếp theo, hãy thêm dầu dừa tăng cường cho da , nó sẽ mang lại sự mịn màng đáng kinh ngạc cho làn da của bạn trong khi giúp loại bỏ các tạp chất. Trộn đều.

Sau đó, hãy thêm mật ong để cung cấp cho bạn chất chống oxy hóa chống lão hóa, giúp làn da của bạn có một vẻ ngoài trẻ trung hơn từ một ánh sáng đẹp. Đơn giản chỉ cần thêm mật ong và trộn đều.

Tiếp theo, hãy thêm bơ hạt mỡ, dày, vì vậy hãy chắc chắn để trộn đều. Bơ hạt mỡ được nạp vitamin E và vitamin A, cả hai đều tuyệt vời cho làn da của bạn.

Tiếp theo là dầu jojoba, một trong những loại dầu mang ra mắt. Nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm cho da và sẽ bảo vệ nó khỏi sự khô của nhiệt độ lạnh cũng như cung cấp độ ẩm tuyệt vời sau khi ra nắng. Dầu jojoba cũng giữ cho mức dầu trong da cân bằng tốt.

Khi tất cả đã được trộn đều, thêm các giọt dầu bạc hà và trộn lần cuối. Dầu bạc hà sẽ mang lại cảm giác mát lạnh và giảm đau cơ.

Tiếp theo, chuyển vào một lọ thủy tinh nhỏ có nắp và dán nhãn. Bạn có thể lưu trữ nó trong tủ lạnh để giúp bảo quản nó. Chỉ cần để nó ngồi ngoài khoảng 10 phút trước khi sử dụng để nó có thể mềm ra.

Bây giờ cho vui! Để làm nổi bật làn da sáng, hãy tẩy tế bào chết. Tẩy tế bào chết cho da bằng cách sử dụng tẩy tế bào chết cơ thể tự làm này sẽ cung cấp hydrat hóa rất cần thiết.

Trong khi tắm, chỉ cần thoa một lượng nhỏ bằng đầu ngón tay hoặc khăn lau lên da một phần mỗi lần. Nhẹ nhàng xoa bóp theo chuyển động tròn, trong khoảng 10 phút 15 giây bắt đầu từ bàn chân, sau đó là bàn tay, hướng về phía trái tim để đảm bảo bao phủ toàn bộ cơ thể bạn.

Rửa sạch và vỗ khô hoặc phơi khô để bạn không loại bỏ tất cả các lợi ích giữ ẩm. Tận hưởng cảm giác của làn da mềm mại đáng kinh ngạc của bạn và sử dụng một hoặc hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất!