Keto ăn trái cây gì? Những loại trái cây keto tốt nhất trong chế độ ăn low-card bổ sung đầy đủ chất béo và dinh dưỡng cho cơ thể

Những loại trái cây tốt nhất trong chế độ ăn keto

Keto ăn trái cây gì? Nếu bạn đã quyết định keto là thích hợp cho bạn chăm sóc sức khỏe các mục tiêu, và bạn muốn thêm trái cây keto với kế hoạch bữa ăn của bạn, chọn các loại trái cây với số tiền ít nhất của carbs net, mà là tổng số lượng nội dung carbohydrate trong một quả trừ sợi của nó nội dung (vì cơ thể không thể tiêu hóa chất xơ). Chế độ ăn keto cho phép khoảng 25 g carbs mỗi ngày, trên trang web có lối sống lành mạnh Ruler.me . Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn ăn những loại quả những điều sau đây.

Bơ là một trái cây keto tuyệt vời. Một chén chén trái cây kem có gần 12 g chất béo và chỉ 2,6 g carbs ròng. Bơ cũng có lượng calo thấp (khoảng 138 cho cùng một khẩu phần), khiến chúng trở thành một món ăn nhẹ lý tưởng giữa các bữa ăn. Một khẩu phần cũng có khoảng 6,4 g chất xơ (25,6% giá trị hàng ngày, hoặc DV), 404 miligam (mg) kali (8,6% DV) và chỉ 2,8 g đường. Hãy thử đứng đầu món salad của bạn với bơ hình khối cho bữa trưa thân thiện với keto.

Dâu đen

Cho dù bạn đang đưa chúng vào một công thức nấu ăn hoặc ăn một ít trong số chúng sống, thì quả mâm xôi có thể bổ sung tuyệt vời cho kế hoạch bữa ăn keto của bạn . Một khẩu phần cốc không chứa nhiều chất béo (ít hơn ½ g) nhưng cũng ít carbs ròng, chỉ với 3,1 g. Kích thước phục vụ tương tự cung cấp 3,8 g chất xơ (15,2 phần trăm DV) và 3,5 g đường. Blackberries cũng cung cấp kali , với 117 mg (2,5 phần trăm DV) mỗi khẩu phần cốc. Nó có 15,1 mg vitamin C (25,2 phần trăm DV) và 14,3 mg vitamin K (17,9 phần trăm DV). Dâu đen cũng là một trái cây keto cho món ăn nhẹ tuyệt vời để giảm cân, chứa khoảng 31 cal mỗi ½ cốc.

Cà chua

Keto ăn quả gì? Mặc cà chua thực sự là một loại trái cây. Ít chất béo nhưng cũng có carbs (chỉ với 2,4 g carbs ròng trên mỗi ½ cốc ), cà chua cũng thân thiện với keto. Kích thước phục vụ tương tự của cà chua chứa 2,4 g đường và 16 calo. Trong số các lợi ích sức khỏe của chúng, cà chua có chứa lycopene, nghiên cứu cho thấy có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim .

Cây đại hoàng

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về đại hoàng, có lẽ đã đến lúc mở rộng khẩu vị của bạn. Đại hoàng có vị tart, và bạn có thể thưởng thức nó sống, rang hoặc xay nhuyễn trong một ly sinh tố nhỏ, ít carb hoặc một phần nước sốt vừa phải. Một khẩu phần contains cốc chứa khoảng 1,7 g carbs ròng và chỉ khoảng 13 calo. Đại hoàng cũng có 176 mg kali (3,7% DV), 62 đơn vị quốc tế (IU) vitamin A (1,2% DV), 4,9 mg vitamin C (8,2% DV) và 52 mg canxi (5,2% DV). Chỉ cần nhớ loại bỏ lá trước khi ăn, vì chúng có thể độc hại với số lượng lớn.

Trái khế

Mặc khế là một loại trái cây nhiều người nghĩ sẽ không thêm vào khẩu phần ẩm thực của họ, nhưng trái cây keto nó đem lại một khẩu phần dinh dưỡng tốt và ngọt ngào cho chiếc răng của bạn đó. Một chén chén trái cây hình khối chứa khoảng 2,6 g carbohydrate ròng, cộng với 1,8 g chất xơ và 2,6 g đường. Nó cũng ít calo và có 88 mg kali (1,9% DV) và 22,7 mg vitamin C (38% DV). 

Quả mâm xôi

Ăn các loại quả mọng như quả mâm xôi rất tốt cho tim của bạn. Những loại trái cây này có chứa flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp giảm huyết áp và thúc đẩy các động mạch khỏe mạnh hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Một chén chén quả mâm xôi thô cung cấp khoảng 3,3 g carbs ròng, 4 g chất xơ (16 phần trăm DV) và 2,7 g đường. Ngậm một ít trong miệng của bạn bất cứ khi nào bạn có tâm trạng cho một cái gì đó ngọt ngào. Cũng đầy đủ các chất dinh dưỡng, cùng một khẩu phần chứa 16 mg vitamin C (26,7 phần trăm DV).

Dưa lưới

Một loại trái cây thích hợp khác trong chế độ ăn keto,  ½ chén dưa đỏ nguyên khối chỉ có 5,8 g carbohydrate ròng. Kích thước phục vụ tương tự cũng có lượng calo thấp, với 27 g, cũng như đường, với 6,3 g. Thêm vào đó, nó cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng như 214 mg kali (4,6% DV), 29,4 mg vitamin C (49% DV) và 2.706 IU vitamin A (54,1% DV). Dưa đỏ rất ngon và sảng khoái, và ăn trái cây có thể giúp bạn no lâu hơn.

Dâu tây

Dâu tây là một loại trái cây ngon, ngọt và đầy khác mà bạn có thể ăn với lượng vừa phải trong chế độ ăn keto. Một ½ – cốc phục vụ của dâu tây thái lát chứa khoảng 4,7 g net carbs và 4,1 g đường. Vì chỉ có 27 calo trong khẩu phần nói trên, bạn có thể ăn dâu tây sống, thêm một vài miếng vào ngũ cốc của bạn, hoặc trộn một nắm vào một ly sinh tố low-carb nhỏ. Dâu tây cũng có lợi ích chống oxy hóa và chống viêm, theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 2 năm 2010 trên Tạp chí Thực phẩm Thuốc. Cùng cốc cung cấp 48,8 mg vitamin C (81,3% DV), 127 mg kali (2,7% DV) và 20 microgam folate (5% DV).

Dưa hấu

Dưa hấu là một loại trái cây keto mùa hè chủ yếu và một cách low-carb khác để giúp thỏa mãn vị răng ngọt ngào của bạn trên keto. Mỗi ½ chén dưa hấu thái hạt lựu có 5,4 g carbs. Đó cũng là một lựa chọn chấp nhận được khi ăn kiêng vì hàm lượng nước cao. Kích cỡ ½ cốc của dưa hấu có khoảng 23 calo và 4,7 g đường. Loại trái cây ngon ngọt này cũng cung cấp 432 IU vitamin A, chiếm 8,6% DV.

Chanh

Chanh cũng thân thiện với keto, vì vậy hãy tiếp tục và thêm một chút nước chanh vào nước đá của bạn . Một quả chanh nêm điển hình  có khoảng 0,5 g carbohydrate ròng và chỉ 0,2 g đường. Trái cây cũng cung cấp 3,7 mg vitamin C, chiếm 6,2% DV. Nước chanh có chứa chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, và nó cũng thúc đẩy quá trình tiêu hóa lành mạnh.