Nguyên tắc vàng để làm quen một cô gái và tiến đến tình yêu

Nguyên tắc vàng làm thế nào để làm quen với một cô gái là thế này: Làm cho cô ấy cảm thấy bị thu hút bởi bạn trước và sau đó cô ấy sẽ cố gắng hết sức để làm quen với bạn và khiến bạn thích cô ấy.

Mọi thứ bắt đầu với sự hấp dẫn. Nếu bạn chỉ giả vờ là một người bạn tốt và hy vọng rằng cô ấy thích bạn đủ như một chàng trai để cho bạn cơ hội, bạn thường sẽ bị từ chối khi bạn rủ cô ấy ra ngoài hoặc cố gắng hôn cô ấy.

Đây là lý do tại sao…

Phụ nữ đẹp là một người có tính cách cá tính, xem những câu nói hay về con gái cá tính

Mục Lục

Hãy để cô ấy biết rằng bạn tìm thấy cô ấy gợi cảm

Sau khi khiến cô ấy cảm thấy bị thu hút bởi bạn, điều rất quan trọng là phải cho một cô gái biết rằng bạn thấy cô ấy gợi cảm.

Bạn có biết không? Mỹ phẩm Dove đã làm một nghiên cứu toàn cầu về làm đẹp và thấy rằng 96% phụ nữ không cho rằng mình đẹp. Bạn có thể thấy cô ấy vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, nhưng trong tâm trí cô ấy, cô ấy sẽ thường tập trung vào những khiếm khuyết của mình.

Cô ấy sẽ thầm nghĩ về cuộc sống, nếu tôi có chiếc mũi nhỏ hơn, thì tôi sẽ rất xinh đẹp hoặc nếu tôi giảm cân một chút, thì tôi sẽ rất quyến rũ.

Một người phụ nữ biết rằng cô ấy trông đẹp hơn khi trang điểm hơn là không có, vì vậy cô ấy sẽ thường cảm thấy không an toàn về ngoại hình của mình so với những người phụ nữ khác. Cô ấy sẽ lo lắng rằng mái tóc của mình không hoàn hảo, quần áo của cô ấy không vừa vặn trên cơ thể cô ấy hoặc cô ấy trông không đẹp như những cô gái khác.

Vì vậy, nếu bạn thực sự thích một cô gái và bạn muốn làm quen với cô ấy, đừng giả vờ rằng bạn không thấy cô ấy gợi cảm. Đừng đối xử với cô ấy như một người bạn và giả vờ như thể bạn thậm chí không nhìn cô ấy theo một cách tình dục.

Nếu cô ấy không rõ ràng 100% rằng bạn thấy cô ấy gợi cảm, một cô gái sẽ thường chơi hết mình để khiến bạn thể hiện sự quan tâm đến cô ấy trước khi cô ấy tỏ ra quan tâm trở lại. Tại sao? Cô ấy không muốn bị từ chối hoặc có vẻ thích một anh chàng thậm chí không nghĩ rằng cô ấy gợi cảm.

Để tránh tất cả các trò chơi trí tuệ đi cùng với việc hẹn hò với phụ nữ, bạn chỉ cần thành thật. Thay vì giả vờ là một người bạn ngây thơ và nói, ngày hôm nay , bạn trông thật tuyệt khi nói chuyện với cô ấy như một người yêu hoặc bạn trai tiềm năng và nói, ngày hôm nay bạn trông thật quyến rũ.

Hãy cho cô ấy một nụ cười và cho cô ấy biết rằng bạn thấy cô ấy gợi cảm. Thành thật như thế cắt đứt mọi thứ nhảm nhí và cho phép bạn và cô ấy tiếp tục hôn, quan hệ tình dục và tận hưởng một mối quan hệ.

Bạn đã làm cho cô ấy cảm thấy thích bạn?

Nếu cô gái mà bạn muốn đến quen biết thì đã không cảm thấy hấp dẫn về tình dục đối với bạn, thì cô ấy sẽ không thực sự quan tâm rằng bạn thích cô ấy.

Khi bạn khiến cô ấy cảm thấy bị hấp dẫn tình dục với bạn, cô ấy sẽ tự động tăng ham muốn làm quen với bạn, gây ấn tượng với bạn và gắn kết với bạn.

Vì vậy, câu hỏi là: Bạn đã làm cho cô ấy cảm thấy bị thu hút bởi bạn?

Nếu bạn muốn cô gái này thích bạn và muốn làm quen với bạn, thì không đủ để trở thành chàng trai tốt như bạn. Bạn cũng phải kích hoạt cảm giác thu hút tình dục của cô ấy dành cho bạn. Khi cô ấy cảm thấy bị hấp dẫn tình dục với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo (ví dụ như hôn, tình dục hoặc hẹn hò) nếu không bạn có thể mất cơ hội với cô ấy.

Quá lâu để làm chuyện ấy

Một số chàng trai cảm thấy rằng đó sẽ là một người thiếu tôn trọng, thể hiện sự quan tâm tình dục của họ đối với một người phụ nữ, vì vậy họ hành động như một người bạn vô tội và chờ đợi và hy vọng điều gì đó xảy ra.

Tuy nhiên, nó hầu như luôn phản tác dụng bởi vì tất cả những gì cô gái cần để ngay lập tức mất hứng thú với anh ta là để một chàng trai khác đi cùng, tập trung vào việc khiến cô ấy cảm thấy bị thu hút tình dục và sau đó móc nối với cô ấy.

Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn làm quen với cô gái này như một người bạn, thì bạn chỉ cần tìm ra điểm chung và lợi ích chung và bạn sẽ tự nhiên hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quan hệ tình dục với cô ấy và bạn muốn cô ấy trở thành bạn gái của mình, đừng giả vờ là một người bạn không có hứng thú tình dục với cô ấy. Tuy nhiên nếu chuyên ấy thất bại bạn chớ quên những câu stt buồn của tôi nhé

Thu hút tình dục

Quá trình làm quen với một cô gái xảy ra rất nhanh nếu cô ấy bị bạn hấp dẫn tình dục.

Nếu bạn không làm cho cô ấy cảm thấy hấp dẫn tình dục đối với bạn, thì bạn chỉ là một anh chàng sừng sỏ khác đang giả vờ với cô ấy chỉ muốn làm bạn với cô ấy khi những gì bạn thực sự muốn là tinh ranh của bạn.

Nếu cô ấy chấp nhận điều đó, cô ấy sẽ thường giả vờ quan tâm đến bạn và sử dụng sự quan tâm của bạn đối với cô ấy để cảm thấy tốt về bản thân. Bí mật, cô ấy đã quyết định rằng cô ấy sẽ không bao giờ quan hệ tình dục với bạn, nhưng cô ấy sẽ tận hưởng tất cả sự chú ý và sau đó móc nối với một anh chàng khác khiến cô ấy cảm thấy bị thu hút.

Bạn đã đủ thách thức cho cô ấy chưa?

Hầu hết các chàng trai không hiểu thế giới mà các cô gái nóng bỏng sống.

Nếu một cô gái hấp dẫn, hầu hết các chàng trai muốn đập cô ấy. Hầu hết các chàng trai không quan tâm nếu cô ấy thông minh, cô ấy làm gì để kiếm sống hay cô ấy học gì. Họ chỉ muốn trượt weiner của họ vào bên trong cô ấy và tận hưởng nó. Nếu một mối quan hệ xảy ra sau khi quan hệ, tốt thôi, nhưng đó không phải là điều chính mà hầu hết các chàng trai đang tìm kiếm.

Một cô gái nóng bỏng biết rằng hầu hết các chàng trai sẽ sẵn sàng quan hệ tình dục với cô ấy chỉ dựa vào ngoại hình của cô ấy và nhiều người trong số họ cũng thích được quan hệ với cô ấy. Sau một thời gian, cô cảm thấy chán việc đó và bắt đầu ước rằng mình có thể gặp một anh chàng thách thức nhiều hơn

Cách tốt nhất để làm quen với một cô gái là làm cho cô ấy cảm thấy bị thu hút bởi bạn trước tiên. Sau đó, thay vì ngay lập tức cố gắng đưa cô ấy vào mối quan hệ với bạn, hãy đưa ra cho cô ấy một chút thử thách. Làm cho cô ấy phải cố gắng hơn một chút so với bình thường để gây ấn tượng với bạn, duy trì sự quan tâm của bạn và hy vọng có cơ hội với bạn.

Hầu hết các chàng trai không sẵn sàng làm điều đó bởi vì họ không muốn bỏ lỡ cơ hội để đánh cô gái hoặc đưa cô ấy vào một mối quan hệ. Tuy nhiên, điều họ không nhận ra là cô ấy chán việc hầu hết các chàng trai dễ dãi như thế nào.

Nếu một cô gái nóng bỏng, cô ấy sẽ hy vọng và ước rằng mình có thể gặp một chàng trai khiến cô ấy cảm thấy như cô ấy thực sự muốn làm quen với anh ấy và hy vọng có cơ hội với anh ấy