17 cách để chiếm được trái tim một cô gái

Nếu bạn muốn đánh cắp trái tim của một cô gái, bạn sẽ phải tìm ra cách làm quen với một cô gái trước. Dưới đây là một số lời khuyên về cách làm chính xác điều đó.

Có thể khó khăn để tìm hiểu làm thế nào để hiểu một cô gái tốt hơn, đặc biệt là nếu bạn có xu hướng một chút ngại ngùng. Có lẽ bạn chưa đủ can đảm để nói chuyện với cô ấy hoặc có thể bạn mới bắt đầu hẹn hò nhưng muốn gần gũi với cô ấy hơn. Dù ở giai đoạn nào trong mối quan hệ của bạn, nếu bạn hy vọng tìm hiểu cô gái của mình tốt hơn, thì bạn cần phải hành động! Dưới đây là 17 lời khuyên để làm theo để biết người phụ nữ của bạn từ trong ra ngoài!

# 1 Đặt câu hỏi cho cô ấy. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất mọi người có xu hướng quên hỏi nhau những câu hỏi trực tiếp, đơn giản. Lần tới khi bạn có một cuộc trò chuyện, hãy chú ý đến điều này. Đặt câu hỏi cho cô ấy về bản thân, công việc, gia đình, vật nuôi của cô ấy. Bất cứ điều gì sẽ khiến cô ấy nói chuyện và giữ cho cuộc trò chuyện hoạt động và thú vị.

Xem thêm: Stt thất tình

# 2 Gọi cho cô ấy. Cuộc trò chuyện qua điện thoại có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu ai đó tốt hơn. Khi bạn nói chuyện với ai đó trên điện thoại, không có phiền nhiễu. Cả hai bạn phải làm việc để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn có thể nói chuyện hàng giờ trên điện thoại, có lẽ bạn biết nhau khá rõ!

# 3 Làm quen với gia đình cô ấy. Gia đình của một cô gái có thể nói rất nhiều về cô ấy. Nếu bạn nỗ lực tìm hiểu gia đình cô ấy, cô ấy sẽ không chỉ đánh giá cao cử chỉ đó và cảm thấy gần gũi với bạn hơn mà còn hiểu rõ hơn về việc cô ấy đến từ đâu và cô ấy có thể trở thành ai sau này đời sống!

# 4 Tìm hiểu về các mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy. Hiểu các mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy có thể rất quan trọng trong việc tìm hiểu làm thế nào để làm quen với một cô gái. Nếu bạn biết về quá khứ của cô ấy, bạn sẽ có thể hiểu tại sao cô ấy có thể hành động theo một cách nhất định trong các tình huống khác nhau.

Đây có thể không phải là một cuộc trò chuyện mà bạn muốn có ngay lập tức, nhưng nếu bạn đã gặp nhau một lúc, thì sẽ là điều tự nhiên khi mỗi bạn sẽ có một chút tò mò về quá khứ của nhau. Có thể có một cuộc trò chuyện hợp lý, chín chắn về các mối quan hệ trong quá khứ cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ an toàn và thoải mái. Điều này có thể mang lại cho bạn rất nhiều gần hơn là tốt.

# 5 Làm quen với bạn bè của cô ấy. Nỗ lực làm quen với bạn bè sẽ khiến cô ấy muốn cởi mở với bạn hơn. Điều này cũng sẽ làm cho nó thực sự cảm thấy như thể mối quan hệ đang đi đâu đó. Như một phần thưởng bổ sung, nếu bạn bè của cô ấy trở thành bạn của bạn, họ có thể là người tuyệt vời để nói chuyện nếu bạn gặp phải trở ngại trong mối quan hệ của mình. Họ sẽ hiểu cô hơn bất cứ ai và có thể làm sáng tỏ những gì đang diễn ra trong đầu cô.

[ Đọc: 11 điều làm cho mối quan hệ trở nên tốt hơn]

# 6 Hãy quan tâm. Hãy chắc chắn rằng bạn cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy. Nếu bạn chơi game hoặc gửi tín hiệu lẫn lộn, cô ấy sẽ cảm thấy bối rối và không chắc chắn. Để một cô gái cởi mở, cô ấy sẽ cần phải biết rằng bạn quan tâm đến cô ấy và nghiêm túc về việc đưa mối quan hệ đi xa hơn.

# 7 Tìm hiểu về công việc của cô ấy. Công việc của cô ấy có thể cực kỳ quan trọng với cô ấy, hoặc cô ấy hoàn toàn có thể ghét nó. Dù bằng cách nào, nó có khả năng là một phần lớn trong cuộc sống của cô. Tìm hiểu về công việc của cô ấy, ở đó vì cô ấy nếu cô ấy có một ngày căng thẳng và tìm hiểu những hy vọng / ước mơ / nỗi sợ hãi của cô ấy về mặt công việc. Bạn sẽ cảm thấy như bạn hiểu cô ấy hơn, và bạn có thể truyền cảm hứng cho cô ấy và cũng là người cổ vũ lớn nhất của cô ấy.

# 8 Nói với cô ấy một bí mật. Nếu bạn nói với cô ấy điều gì đó mà không ai biết, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy gần gũi với cô ấy hơn. Cho thấy rằng bạn có thể tin tưởng cô ấy theo cách này báo hiệu cho cô ấy rằng bạn cảm thấy một kết nối mạnh mẽ với cô ấy. Nếu bạn nói với cô ấy một bí mật, có khả năng cô ấy cũng sẽ bắt đầu nói với bạn về cô ấy.

# 9 Nhắn tin cho cô ấy. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ tất cả các dòng giao tiếp mở. Nhắn tin cho cô ấy thường xuyên để cho cô ấy biết bạn đang ở đó. Nhắn tin có thể là một cách thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái mà bạn không biết rõ. Bắt đầu một cuộc trò chuyện, hãy từ từ và cô ấy sẽ dần dần bắt đầu cho bạn vào.

# 10 Nói với cô ấy về bản thân bạn. Bạn càng nói với cô ấy về bản thân mình, cô ấy sẽ càng muốn nói với bạn về cô ấy. Đó là cách mà một cuộc trò chuyện hoạt động! Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ bắn phá cô ấy bằng các câu hỏi. Cung cấp thông tin của cô ấy về bạn, để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy.

# 11 Đi nghỉ cùng nhau. Không có gì làm cho các cặp đôi hiểu nhau hơn là đi chơi cùng nhau. Nếu bạn đang ở giai đoạn đó tại sao không lên kế hoạch cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn? Dành tất cả thời gian đó một mình sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn thực sự hiểu nhau!

# 12 Hãy sẵn sàng về mặt cảm xúc. Đừng sợ phải xúc động với cô ấy. Nếu bạn cho cô ấy thấy một mặt dễ bị tổn thương, cô ấy có nhiều khả năng cho bạn thấy mặt của cô ấy.

# 13 Đi dạo. Đi bộ có thể là một cách tuyệt vời để gắn kết với một cô gái. Đó là thời gian ở trong môi trường xung quanh đẹp với một vài phiền nhiễu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị để làm với một cô gái để dành thời gian chất lượng bên nhau, tại sao bạn không đi dã ngoại và đi dạo bên ngoài?

# 14 Say rượu. Nếu vẫn thất bại, có một vài ly rượu hoặc bia yêu thích của bạn chắc chắn sẽ khiến hai bạn nói chuyện. Đừng quá nhiệt tình, nhưng một đêm vui vẻ trên thị trấn có thể tiết lộ rất nhiều!

# 15 Lấy một trong những sở thích của cô ấy. Tại sao không đặt mình vào vị trí của cô ấy và thử một trong những sở thích của cô ấy? Nó sẽ cho cô ấy thấy bạn quan tâm đến cô ấy nhiều như thế nào và cũng sẽ cho cô ấy cơ hội để chia sẻ với bạn điều gì đó mà cô ấy thích làm.

# 16 Có một cuộc chiến. Có lẽ bạn không thực sự biết ai đó cho đến khi bạn đã trải qua cuộc chiến đầu tiên của bạn! Tất cả các cặp vợ chồng có bất đồng theo thời gian, và sau đó, bạn thường cảm thấy như bạn biết và hiểu nhau hơn một chút.

# 17 Trang điểm. Không có gì tốt hơn là bù đắp sau một cuộc chiến để đưa bạn lại gần nhau hơn. Mỗi lần bạn làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy như bạn biết cô ấy thậm chí còn tốt hơn trước.

Học cách làm quen với một cô gái có thể là bước đầu tiên cho một mối quan hệ đẹp và lâu dài. Lần tới khi bạn muốn cố gắng tìm hiểu người phụ nữ của mình tốt hơn, tại sao không thử một số lời khuyên này và xem liệu họ có đưa bạn đến gần hơn không?