Lợi ích sức khỏe của đèn muối himalaya và cách phân biệt thật giả

Lợi ích của đèn muối Himalaya, phân biệt đèn muối thật và giả

Đèn muối himalaya là gì? Muối biển Himalaya được cho là bao gồm tàn dư khô của biển nguyên thủy, nguyên thủy có niên đại từ hành tinh của Trái đất. Tôi đã nói trước về lợi ích sức khỏe của muối hồng Himalaya, nhưng nếu tôi nói với bạn rằng thực sự có đèn làm từ muối Himalaya thì sao?

Đúng rồi! Chúng được gọi là đèn muối hoặc đèn đá muối, và vâng, chúng thực sự được làm từ muối hồng Himalaya và có thể chiếu sáng xung quanh bạn – nhưng chúng thực sự không được mua vì khả năng chiếu sáng vừa phải của chúng. Có những tuyên bố chính rằng một chiếc đèn đá muối Himalaya làm được nhiều hơn là cung cấp cho bạn một ánh sáng đẹp.

Những lợi ích của đèn muối là gì? Những lợi ích sức khỏe của đèn muối Himalaya được cho là bao gồm giảm ô nhiễm không khí, các ion âm và điện âm gây ra bởi các thiết bị điện tử bên cạnh việc giảm triệu chứng cho những người mắc bệnh hen suyễn, dị ứng và các bệnh khác.

Có những lợi ích thực sự của đèn muối, hay chúng chỉ là một sự bổ sung rực rỡ, trần thế cho ngôi nhà của bạn? Và làm thế nào bạn có thể biết nếu đèn muối của bạn là hợp đồng thật hay giả? Tôi rất vui vì bạn đã hỏi.

Đèn đá muối Himalaya là gì? Nó có hoạt động không?

Đèn muối là gì và nó hoạt động như thế nào? Một chiếc đèn pha lê muối thực sự của dãy Himalaya thực sự là một khối muối Himalaya rắn được chạm khắc bằng tay và có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe bằng cách làm ấm các hạt muối khi bật đèn.

Muối himalaya là gì? Các mỏ sâu dưới lòng đất ở Khewra, Pakistan, nằm ở rìa phía tây của dãy núi Himalaya, là nguồn duy nhất của muối hồng Himalaya thực sự. Màu sắc của đèn đá muối Himalaya dao động từ màu hồng nhạt đến tinh thể muối màu hồng cam với màu sắc là kết quả của nồng độ khoáng chất.

Trong trung tâm rỗng của khối muối này là một bóng đèn phát ra cả ánh sáng và nhiệt. Đèn muối hoàn toàn không phải là đèn nếu nó không có nguồn sáng và nhiệt bên trong nó. Không có điều đó, nó chỉ là một khối muối.

Làm thế nào nó hoạt động

Muối là hút ẩm, có nghĩa là nó thu hút các phân tử nước vào chính nó. Là một khối lượng lớn muối, một loại đèn muối tự nhiên của dãy Himalaya được cho là hoạt động bằng cách thu hút các phân tử nước. Hơi nước này cũng có thể mang theo các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà như nấm mốc, vi khuẩn và các chất gây dị ứng.

Một khi hơi nước tiếp xúc với đèn muối, các chất ô nhiễm được cho là vẫn bị giữ lại trong muối. Kể từ khi đèn được đốt nóng, muối khô dần và có thể tiếp tục chu trình thu hút hơi nước và chất ô nhiễm, giải phóng hơi nước trở lại không khí nhưng giữ các chất ô nhiễm nguy hiểm cho sức khỏe.

Chỉ cần nhìn vào ánh sáng của đèn muối biển Himalaya có thể làm dịu đi, điều này có tác dụng chữa bệnh, nhưng còn những tuyên bố về sức khỏe khác thì sao? Cho đến nay, không có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào tập trung vào lợi ích của đèn pha lê muối Himalaya.

Tuy nhiên, có lý do chính đáng để tin rằng một chiếc đèn pha lê muối thực sự của dãy Himalaya có thể mang lại một số lợi ích sức khỏe nhờ các nghiên cứu về muối khác ngoài đó cũng như nhiều lời chứng thực đáng khích lệ của người dùng.

Theo Viện phổi , muối (nói chung) có các đặc tính sức khỏe sau:

 • Kháng khuẩn
 • Chống viêm
 • Làm lỏng chất nhầy quá mức và tăng tốc độ vận chuyển chất nhầy
 • Loại bỏ mầm bệnh (ví dụ, phấn hoa trong không khí)
 • Giảm mức độ IgE (quá mẫn hệ thống miễn dịch)

Liệu nó thực sự tạo ra các ion âm?

Các nhà sản xuất đèn muối thường cho rằng chúng tạo ra các ion âm. Thật không may, không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy một chiếc đèn đá muối ở dãy Himalaya có thể tạo ra số lượng ion âm có thể đo được.

Tuy nhiên, liệu có thể? Nếu đèn muối thực sự chứa nhiều khoáng chất vi lượng thì có thể nó có thể phát ra các ion âm, nhưng vẫn chưa có thử nghiệm để làm rõ liệu có bất kỳ đèn muối nào thực sự có thể tạo ra các ion âm hay không.

Nếu tình cờ một chiếc đèn muối phát ra các ion âm, thì đó có thể là một điều tốt. Theo Pierce J. Howard, Tiến sĩ , Giám đốc nghiên cứu tại Trung tâm Khoa học nhận thức ứng dụng ở Charlotte, NC,

Nói chung, các ion âm làm tăng lưu lượng oxy đến não; dẫn đến sự tỉnh táo cao hơn, giảm buồn ngủ và năng lượng tinh thần nhiều hơn. Chúng cũng có thể bảo vệ chống lại vi trùng trong không khí, dẫn đến giảm kích ứng do hít phải các hạt khác nhau khiến bạn hắt hơi, ho hoặc bị ngứa họng.

Có những ưu và nhược điểm của đèn đá muối Himalaya. Sự hỗ trợ của các chuyên gia tiềm năng chủ yếu nằm ở nghiên cứu về muối nói chung chứ không phải về đèn muối thực tế.


4 lợi ích có thể

1. Thanh lọc không khí

Trong số tất cả các lợi ích của đèn muối có thể, thanh lọc không khí thường là mục tiêu tinh túy cho hầu hết người mua. Cây thanh lọc không khí thường được mua vì lý do này là tốt. Không có nghi ngờ rằng không khí sạch hơn trong nhà của bạn là tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Theo nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Khoa học Làm vườn Hoa Kỳ, thành phần chính của ô nhiễm không khí hoặc khói bụi là ozone, thường được liên kết với không khí ngoài trời, nhưng nó cũng xâm nhập vào không gian sống trong nhà như nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ngay cả khi bạn không cần thêm ánh sáng vào ban ngày, bạn sẽ muốn bật đèn muối để giúp làm sạch không khí và có khả năng cải thiện không khí bạn đang thở.

2. Giảm tiềm năng trong bức xạ điện từ và dị ứng trong không khí

Một ion dương là một phân tử nhỏ đã thu được điện tích dương. Vì vậy, nhiều thứ xung quanh chúng ta ngày nay giải  phóng bức xạ điện từ dưới dạng các ion dương không lành mạnh – những thứ như điện thoại di động, máy tính và truyền hình của bạn, chỉ để nêu tên một số. Ô nhiễm, hóa chất độc hại, phấn hoa, nấm mốc và vẩy da thú cưng là những ví dụ khác về những thứ xâm nhập vào không khí dưới dạng các ion dương. (Điều quan trọng cần lưu ý là điều tương tự không đúng với bụi.)

Bức xạ điện từ này, còn gọi là electrosmog, có thể vô hình nhưng được cho là gây ra một số ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng. Tiếp xúc liên tục với bức xạ EM được biết đến chủ yếu là gây ra mệt mỏi, tăng căng thẳng và làm suy yếu hệ thống miễn dịch, vì vậy nếu bạn không cảm thấy tốt nhất, có lẽ đã đến lúc bạn nhìn vào chất lượng không khí mà bạn đang hít vào.

Đã có hơn 2.000 nghiên cứu phơi bày tác động độc hại của trường điện từ từ tất cả các nguồn. Các nhà khoa học đã đi đến kết luận đáng sợ rằng việc tiếp xúc lâu dài với bức xạ ở mức độ thấp (như điện thoại di động) có thể gây ra nhiều loại bệnh ung thư, suy giảm khả năng miễn dịch và góp phần gây ra bệnh Alzheimer và chứng mất trí, bệnh tim và nhiều bệnh khác. Giáo dục

Đèn muối có tác dụng làm giảm chất điện giải và dị ứng trong không khí? Nghiên cứu chưa chứng minh được khả năng này, nhưng đèn muối có thể hữu ích bằng cách phát ra các ion âm có thể chống lại các ion dương nguy hiểm cho sức khỏe từ những thứ như electrosmog, ô nhiễm, phấn hoa và vẩy da thú cưng.

Thật thú vị khi biết rằng hầu hết các chất gây dị ứng đều tích điện dương và theo các chuyên gia , các ion tích điện âm có thể liên kết với và các hạt tích điện trong không khí hoặc môi trường và giúp trung hòa hoặc loại bỏ.

3. Làm giảm triệu chứng hen suyễn và dị ứng

Đá muối Himalaya hiện được sử dụng trong ống hít để mang lại sự giảm đau cho bệnh hen suyễn và dị ứng. Liệu pháp muối cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD). COPD là một bệnh phổi suy nhược và thoái hóa được đặc trưng bởi sự hạn chế luồng khí vào và ra khỏi phổi.

Theo Viện Phổi, Một số người đã tìm thấy liệu pháp muối là một lựa chọn hiệu quả để làm giảm các triệu chứng của bệnh phổi, dẫn đến việc thở dễ dàng hơn.

Làm đèn muối thực sự làm gì? Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh lợi ích trị liệu bằng muối rất ấn tượng, bao gồm cả việc giúp đỡ:

 • 85 phần trăm các trường hợp hen nhẹ và trung bình
 • 75 phần trăm các trường hợp hen suyễn nặng
 • 97 phần trăm của viêm phế quản mãn tính, giãn phế quản và các trường hợp xơ nang

Liệu pháp muối cho các vấn đề về hô hấp được cho là bắt đầu với các công nhân mỏ muối Siberia vào những năm 1800, những người có một số vấn đề nhỏ về hô hấp đáng ngạc nhiên so với những người xung quanh họ có nghề nghiệp ít mặn hơn. Điều này có khả năng làm cho khả năng muối để loại bỏ mầm bệnh.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hang muối ở nhiều spa khác nhau, và trải nghiệm hang muối này cũng đang cố gắng được tạo lại với phát minh của người hít muối Himalaya. Đèn muối là một cách quy mô nhỏ hơn để mang lại trải nghiệm hang muối (và hy vọng lợi ích sức khỏe) về nhà.

4. Tăng cường tâm trạng và thúc đẩy giấc ngủ

Một số người thích sử dụng đèn muối Himalaya cho sự lo lắng. Một lợi ích sức khỏe khác có thể có của đèn đá muối Himalaya là giảm các triệu chứng lo âu. Theo liệu pháp màu sắc cũng như sự thích thú của con người nói chung, ánh sáng màu hồng nhạt đến màu cam của đèn muối phát sáng Himalaya là một sự hiện diện êm dịu và hạnh phúc trong một căn phòng.

Ngoài ra, như một phần thực sự của tự nhiên, muối Himalaya có thể tạo ra các ion âm như thác nước (nhưng với số lượng nhỏ hơn nhiều). Vì đèn muối Himalaya có thể giải phóng các ion âm vào không khí, chúng có thể giúp giảm lo lắng và cũng khuyến khích bầu không khí thư giãn cho giấc ngủ. Nhiều người thích giữ đèn muối trong phòng ngủ để có tác dụng làm dịu.

Tại sao các ion âm rất lớn? Bạn không thể nếm, ngửi hoặc nhìn thấy chúng, nhưng chúng là một số phân tử rất ấn tượng. Khi một ion âm đến máu, chúng được cho là tạo ra các phản ứng sinh hóa làm tăng mức serotonin hóa học tâm trạng, giúp giảm bớt trầm cảm, giảm căng thẳng và tăng năng lượng vào ban ngày.


Làm thế nào để nói với một đèn muối Himalaya thật so với giả

Tự hỏi nên mua đèn đá muối Himalaya ở đâu? Bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng trực tuyến và trong các cửa hàng. Nhưng thật không may, một trò chơi khăm đèn muối Himalaya là có thể.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc đèn đá muối Himalaya đích thực, bạn muốn làm bài tập về nhà để đảm bảo bạn chọn tùy chọn tốt nhất có thể.

Có nhiều cách để nói nếu bạn có đèn muối thì đó là vấn đề thực sự. Thật không may, một số đặc điểm này sẽ chỉ được biết đến với bạn nếu bạn đọc các đánh giá về đèn muối Himalaya rất cẩn thận hoặc, kịch bản ít mong muốn hơn, một khi bạn đã thực sự sử dụng nó trong nhà của bạn trong một thời gian (vì vậy hãy chờ xem !).

Dấu hiệu hàng đầu cho thấy đèn muối Himalaya của bạn là giả bao gồm:

1. Chính sách hoàn trả kém

Đèn đá muối thật của Himalaya được làm bằng muối nên không ngạc nhiên khi chúng là những vật thể dễ vỡ. Một nhà sản xuất tốt biết điều này và có các chính sách hoàn trả linh hoạt vì có thể có một số thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Nếu nhà sản xuất đèn muối cực kỳ nghiêm ngặt (như chính sách của KHÔNG CÓ TRẢ LẠI), thì điều đó sẽ khiến bạn tự hỏi liệu đó có phải là một hoạt động lừa đảo hay không. Điều này có thể không nhất thiết phải như vậy, nhưng một số nhà bán lẻ giả mạo đã được biết là không cho phép bất kỳ lợi nhuận nào vì họ biết họ sẽ không cung cấp cho bạn hàng thật.

2. Độ bền cao

Như tôi vừa nói, đèn đá muối Himalaya vốn rất mong manh. Khi bạn sở hữu một chiếc, bạn chắc chắn cần phải cẩn thận không làm rơi hoặc đập nó vào các vật thể rắn khác vì tinh thể muối có thể bị hỏng rất dễ dàng.

Đây thực sự là một thời gian hiếm hoi khi độ bền không được mong muốn. Nếu đèn muối của bạn không bị ảnh hưởng bởi một vụ va chạm, nó có thể là một kẻ mạo danh.

3. Ánh sáng rất sáng

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đèn muối Himalaya tốt nhất, thì thực tế nó sẽ không phải là thứ phát ra ánh sáng rất chói. Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một nguồn sáng mạnh, thì đèn muối không phải là hướng đi. Bóng đèn đá muối Himalaya nhỏ và không được thiết kế để phát ra ánh sáng rất mạnh (chúng thường là bóng đèn 25 watt).

Nhưng quan trọng hơn, do có hàm lượng khoáng chất cao, đèn muối hồng Himalaya phát ra ánh sáng một cách bất thường và bị bóp nghẹt. Một đèn muối muối màu hồng thực sự sẽ không phát ra đủ ánh sáng để chiếu sáng hoàn toàn một căn phòng. Nếu bạn làm như vậy, thì rất có thể đó không phải là thỏa thuận thực sự.

4. Tinh thể trắng rẻ tiền

Thông thường bạn sẽ tìm thấy đèn đá muối Himalaya tỏa ra màu hồng hoặc màu cam ấm áp. Có một thứ giống như một chiếc đèn đá muối trắng Himalaya, nhưng nó cực kỳ hiếm và đắt hơn rất nhiều so với những chiếc đèn màu.

Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một chiếc đèn pha lê muối trắng không đắt hơn phiên bản màu hồng / cam, hãy tránh xa vì đây có thể là một kẻ mạo danh. Cũng không rõ ràng như thế nào một đèn muối himalaya màu xanh hợp pháp để bạn có thể muốn tránh sự đa dạng đó là tốt.

(Sidenote: Nếu bạn đang tự hỏi, tại sao đèn muối của tôi chuyển sang màu trắng? Nếu bạn có đèn muối tinh thể Himalaya hợp pháp thì một lời giải thích là khi nước rơi trên bề mặt của đèn, nó gây ra một số cấu trúc tinh thể ion của muối bị phá vỡ và sau đó khi nước bay hơi, các liên kết ion sẽ biến đổi trở lại khi dung dịch biến thành muối. Vì vậy, bạn càng sử dụng đèn, càng có nhiều tinh thể trắng tích tụ.)

5. Không đề cập đến Pakistan

Các mỏ sâu dưới lòng đất ở Khewra, Pakistan, là nguồn duy nhất của muối hồng Himalaya thực sự. Một chiếc đèn muối Himalaya thật phải được làm từ tinh thể muối hồng Himalaya thật.

Nếu bạn đang đặt câu hỏi liệu bạn có một chiếc đèn muối Himalaya thực sự hay không, hãy tìm đến Pakistan là quốc gia xuất xứ của tinh thể muối. Bạn cũng có thể hỏi nhà sản xuất đèn về nguồn gốc của muối, hãy nhớ rằng nó có thể liệt kê nước xuất xứ là vị trí lắp ráp của đèn.

6. Chống ẩm

Mọi người tự hỏi, đèn đá muối Himalaya có thực sự hoạt động không? Chà, nếu họ đang đi làm (và thực sự được làm từ đá muối thực sự) thì chắc chắn họ sẽ không chịu được ẩm.

Theo bản chất vốn có của nó, tinh thể muối là một chất hấp thụ nước. Nếu đèn muối của bạn không có vấn đề gì ở gần nguồn ẩm (như vòi hoa sen), thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sở hữu một đồ giả. Một đèn muối thực sự dễ bị đổ mồ hôi khi tiếp xúc với độ ẩm.

7. Không trải nghiệm bất kỳ lợi ích

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã mua đèn muối có kích thước phù hợp cho không gian bạn đang sử dụng và bạn cũng thường xuyên tiếp xúc với nó và không thấy bất kỳ tác động tích cực nào, thì bạn có thể không có một đèn đá muối Himalaya thực sự.


Tại sao muối Himalaya tốt cho bạn

Muối hồng Himalaya là một loại muối được khai thác thủ công cực kỳ tinh khiết đến từ các mỏ muối biển cổ đại ở khu vực Punjab của Pakistan. Nó được cho là dạng muối tinh khiết nhất hiện có.

Là một loại muối hồng, nó rất giàu chất sắt, canxi, kali, magiê và đồng. Với tất cả các khoáng chất quan trọng này, không có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều lợi ích muối Himalaya có thể có. Tất cả những chất dinh dưỡng này thực sự là những gì mang lại cho muối Himalaya màu hồng đẹp.

Khi ăn, lợi ích muối hồng Himalaya thực sự bao gồm:

 • Làm nước uống kiềm
 • Cung cấp khoáng chất thiết yếu và khoáng chất vi lượng
 • Cân bằng độ pH của cơ thể
 • Bình thường hóa chức năng trao đổi chất
 • Dễ dàng được hấp thụ bởi các tế bào của cơ thể bạn
 • Tăng lưu lượng năng lượng và lưu thông

Có bất kỳ tác dụng phụ muối hồng Himalaya? Như với bất kỳ nguồn natri nào, lượng tiêu thụ của bạn không nên quá cao. Nhận quá nhiều natri trong chế độ ăn uống (đặc biệt là không đủ kali để cân bằng mọi thứ) có thể dẫn đến huyết áp cao đối với một số người. Nó cũng có thể gây ra sự tích tụ chất lỏng ở những người bị suy tim sung huyết, xơ gan của bệnh gan hoặc thận.

Tại sao ai đó có thể sử dụng đèn muối

Mặc dù đèn muối gây tranh cãi về việc chúng có thực sự hoạt động hay không, nhưng nếu bạn đọc bài đánh giá về đèn muối Himalaya, bạn sẽ thường thấy những người thưởng thức đèn muối đang đối phó với một hoặc nhiều vấn đề sức khỏe sau đây:

 • stress
 • phiền muộn
 • lo ngại
 • dị ứng
 • vấn đề về hô hấp như hen suyễn

Khi nói đến việc mua đèn muối hồng Himalaya, hãy xem xét kích thước của căn phòng mà bạn muốn sử dụng đèn của mình. Độ che phủ của đèn muối được xác định bởi kích thước của tinh thể muối.

Đối với phòng ngủ có kích thước trung bình, một chiếc đèn nhỏ hơn thường là đủ, nhưng nếu bạn đang muốn sử dụng nó trong một khu vực lớn hơn như phòng khách của bạn, bạn muốn chọn một chiếc đèn muối lớn trên dãy Himalaya.

Trung bình, để làm sạch không khí một cách hiệu quả, bạn cần một pound đá muối cho mỗi diện tích 16 feet vuông (bốn feet vuông bốn feet). Nếu cần, bạn luôn có thể sử dụng nhiều đèn muối trải đều trong một phòng. Chúng hoạt động như ánh sáng mềm đẹp là tốt.


Phòng ngừa và tác dụng phụ

Muối là hút ẩm, có nghĩa là nó hấp thụ nước. Đây là lý do tại sao các tinh thể muối hồng Himalaya bắt đầu tan chảy khi tiếp xúc kéo dài với độ ẩm cao. Vì vậy, bạn nên để chúng tránh xa các nguồn ẩm trong gia đình như vòi hoa sen, máy rửa chén và máy giặt.

Một cảnh báo đèn muối quan trọng khác của dãy Himalaya: có thể nguy hiểm nếu muối bắt đầu rò rỉ vào giá đỡ đèn. Để tránh mua một bộ giữ đèn không đạt tiêu chuẩn và các nguy cơ đèn muối có thể xảy ra, hãy mua một chiếc đèn muối được kết nối chắc chắn với đế.

Điều quan trọng là phải tìm hiểu các loại đèn muối khác nhau, vì một số loại an toàn hơn và có lợi hơn so với các loại khác (vì một số thậm chí là giả). Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn muối Himalaya được chứng nhận, hãy thử tìm một chiếc đèn muối có chứng nhận UL, đây là một biện pháp bổ sung để đảm bảo an toàn. Một số đèn muối cũng đi kèm với công tắc điều khiển độ mờ được chứng nhận bởi FCC và CE / UL nếu bạn muốn ánh sáng dịu hơn vào buổi tối.

Đèn muối có nguy hiểm không? Như với bất kỳ đèn nào, luôn luôn thực hành an toàn cháy nổ thích hợp, bao gồm giữ nó ở nơi trẻ không thể kéo nó xuống hoặc lật đổ nó. Đèn muối có bắt đầu cháy không? Điều đó là có thể.

Năm 2017, đã có một đợt thu hồi lớn về đèn muối. Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ cho biết công tắc điều chỉnh độ sáng và / hoặc ổ cắm điện của đèn có thể bị quá nóng và bốc cháy, gây ra nguy cơ sốc và hỏa hoạn. đối với đèn bị lỗi có thể gây nguy hiểm cháy.

Bạn có thể để một chiếc đèn muối Himalaya vào tất cả các đêm? Nhiều nhà sản xuất khuyên rằng nó an toàn vì đèn của họ có bóng đèn nhỏ, công suất thấp và do đó đèn không quá nóng. Như đã nói, họ thường an toàn để lại trong nhiều giờ trong những ngày. Cũng có thể mua đèn ngủ bằng đá muối Himalaya.

Đèn muối có độc không? Chúng có thể là vật nuôi, đó là lý do tại sao bạn không nên để chúng ở những khu vực mà thú cưng của bạn có thể liếm chúng. Ngộ độc muối ở động vật có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng và thậm chí tử vong.

Khi được sử dụng và bảo quản đúng cách, đèn muối sẽ tồn tại nhiều, nhiều năm; bạn không cần phải mua một cái mới.

Suy nghĩ cuối cùng

Cho đến nay, các nhà khoa học dường như không quá quan tâm đến ánh sáng trị liệu của đèn đá muối Himalaya. Hy vọng sẽ sớm có nhiều nghiên cứu về lợi ích của đèn muối Himalaya!

Trong khi đó, nghiên cứu về muối nói chung hiện nay khá ấn tượng và đáng khích lệ. Khiếu nại về lợi ích đèn muối hồng Himalaya tiềm năng bao gồm cải thiện chất lượng không khí trong nhà có thể giúp ích cho các tình trạng sức khỏe như hen suyễn và dị ứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn đá muối Himalaya là sản phẩm mới nhất cho nhà hoặc văn phòng của bạn, chỉ cần đảm bảo bạn có được đồ thật. Nếu bạn mua một chiếc đèn muối Himalaya thực sự và sử dụng nó thường xuyên, bạn có thể thấy dễ thở hơn, thái độ bình tĩnh hơn và ngủ ngon hơn trong tương lai gần.