Cách làm ngực to hơn

12 bí mật để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn

Đối với mọi phụ nữ, ngoại hình là chìa khóa khi ra ngoài và bộ ngực được xem xét cho vẻ ngoài tối thượng đó. Dưới đây là những mẹo giúp bạn tăng cường sự xuất hiện của bộ ngực bằng cách làm cho chúng trông to hơn

Đối với mọi phụ nữ, ngoại hình là chìa khóa khi ra ngoài và bộ ngực được xem xét cho vẻ ngoài tối thượng đó. Dưới đây là những mẹo giúp bạn tăng cường sự xuất hiện của bộ ngực bằng cách làm cho chúng trông to hơn.

1. Cách chọn áo ngực

Mặc một chiếc áo ngực vừa vặn hoàn hảo là điều tối quan trọng trong việc nâng cao kích thước ngực của bạn. Chọn một chiếc áo ngực chất lượng cũng quan trọng không kém vì nó giúp ích rất nhiều cho việc tạo dáng ngực. Đẩy áo ngực nâng ngực làm cho chúng trông to hơn ngay lập tức và áo ngực nước tăng thêm thể tích cho ngực của bạn với cảm giác tự nhiên.

2. Cách tự làm áo ngực

Bạn có thể biến chiếc áo ngực cũ của mình thành thứ gì đó tốt hơn bằng cách sử dụng kỹ thuật DIY đơn giản. Ở mặt sau của áo ngực, cắt phần dưới của dây đai, giữ nguyên dây đai phía trước. Buộc dây đai phía sau cổ thành một kiểu dây. Phong cách này tạo ra ảo giác về bộ ngực lớn hơn bằng cách kéo lên nhiều hơn trên bộ ngực và đó là một cách dễ dàng và rẻ tiền để tạo ra một sự phân tách.

3. Cách mặc quần áo để tăng tốc bộ ngực của bạn

Bạn có thể mặc áo choàng đặc biệt, hoặc đai, bên dưới quần áo của bạn, làm cho vòng eo nhỏ hơn làm cho ngực có vẻ lớn hơn. Một vòng eo thon thả mang lại một khu vực tách lớn hơn và một cái nhìn boob hấp dẫn hơn. Mặc quần áo phẳng phiu và kích cỡ áo ngực chính xác làm cho bộ ngực của bạn trông rất đẹp nhất. Mặc quần áo có diềm xếp nếp, hoặc đường viền cổ áo lấp lánh và bóng, thắt lưng cũng làm nổi bật bộ ngực của bạn.

4. Cách tập thể dục và nâng cao vùng ngực

Bằng cách tập trung vào làm việc trên các pecs trên có thể giúp tăng kích thước của bộ ngực của bạn. Bạn cần cẩn thận với những bài tập này vì chúng cũng có thể góp phần làm giảm vú. Do đó, sử dụng máy ép ngực quả tạ và đẩy khi làm việc trên sàn pec. Một bài tập tuyệt vời là đưa hai cánh tay của bạn ra một góc 90 độ và sau đó di chuyển hai cánh tay của bạn lại với nhau và dang chúng ra một lần nữa.

Máy ép ngực xen kẽ, trên khắp thế giới, đẩy lên bằng các cú chạm vai xen kẽ, ấn ngực bằng tạ với xoay cổ tay, đấm chéo quả tạ, vòng vai, vươn ván, dips ghế, bướm và plank đi bộ là một số cách tập luyện bạn có thể áp dụng để tăng cường kích thước của bộ ngực của bạn.

5. Cách tô màu vùng ngực

Mặc áo màu sáng và sọc rộng làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn. Các sọc tăng cường độ cong của bộ ngực của bạn làm cho chúng có vẻ nổi bật. Sọc ngang được biết là làm cho ngực của bạn trông đầy đủ hơn.

6. Phụ kiện khác

Bạn có thể mua cốt lết làm bằng silicone. Chúng thêm tối đa một kích thước cốc làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn. Các bộ ngực trông nâng lên và chúng có sẵn trong vẻ gợi cảm khác nhau. Nó cũng dễ dàng để làm cho cốt lết của riêng bạn nếu bạn không thể đủ khả năng cho những người làm sẵn. Bạn chỉ cần băng, một chất squishy như bánh pudding hoặc kem dưỡng da và hai túi Ziploc nhỏ. Đặt chất squishy vào góc của túi Ziploc, cắt một khe trong áo ngực của bạn, nơi đặt miếng đệm thông thường và đặt baggie ở đó như một tấm đệm phụ.

Bạn cũng có thể thử sử dụng một chiếc tất để tăng kích thước boob. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kích cỡ vớ nào, gập chúng xuống bằng cỡ bàn tay của bạn và nhét chúng ở hai bên ngực, đẩy vú lên trên và điều này sẽ tạo ra một sự phân tách rõ ràng hơn. Phụ kiện có dây chuyền ngắn với mặt dây chuyền lớn hơn, như vòng cổ xích hoặc mặt dây chuyền, làm nổi bật bộ ngực nhiều hơn và tạo ảo giác về bộ ngực lớn hơn.

7. Cách điều chỉnh tư thế của bạn

Có một tư thế tốt góp phần vào sự xuất hiện boob nâng cao hơn. Nó cũng giúp làm cho bộ ngực trông vui tươi, vì bộ ngực nghỉ ngơi tự nhiên và hấp dẫn hơn khi ngực được nâng lên. Điều quan trọng là luôn luôn đứng cao với vai và bụng trong, điều này đảm bảo rằng bộ ngực hướng về phía trước.

8. Đánh răng trên một số bronzer

Chải trên một số bronzer là một kỹ thuật phổ biến để làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn. Điều này là sử dụng một bàn chải đường viền và chải bronzer dọc theo các đường cong tự nhiên của ngực. Bắt đầu với việc đánh răng với kem bronzer trộn kem sau đó là phấn bronzer cho vẻ ngoài tuyệt đỉnh. Các bronzer giúp bằng cách làm tối khu vực giữa ngực và dọc theo đường cong của anh ta làm cho chúng trông tròn và to hơn.

Tách mặt giúp làm săn chắc da làm cho nó mịn màng và hấp dẫn. Nó cũng có sẵn như là một bộ vú tại nhà được gọi là mặt nạ vú vàng 24-karat. Nó giúp tăng cường chuyển hóa tế bào làm cho bộ ngực cảm thấy săn chắc và mịn màng hơn.

9. Sử dụng hai áo lót

Đặt một vài chiếc áo lót lên nhau là một sửa chữa dễ dàng để bộ ngực của bạn trông lớn hơn. Chiếc áo ngực phụ đẩy bộ ngực lên cao hơn so với cái đầu tiên.

10. Ăn kiêng

Ăn đúng thực phẩm có thể giúp tăng kích thước boob một cách tự nhiên. Chọn chế độ ăn giàu protein và estrogen – như đậu Hà Lan, thịt gà, quả mọng xanh, cá, trứng và thịt gà, vì đây là những lý tưởng để tăng kích thước boob. Tránh đồ uống có ga, thức ăn mặn, đồ ăn vặt và cà phê vì chúng ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển và sự xuất hiện của ngực. Tránh hút thuốc vì nó gây ra nếp nhăn.

11. Kiểu ngủ

Phụ nữ có xu hướng phát triển các nếp nhăn trên ngực khi họ ngủ trên bụng do đó, điều quan trọng là luôn luôn ngủ trên lưng của bạn bất cứ khi nào có thể. Mặc kem dưỡng ẩm và kem chống nắng trên các vùng ngực ngăn ngừa nếp nhăn không mong muốn và áo ngực ngủ là cần thiết để ngăn ngừa ngực của bạn bị chảy xệ, được gọi là ptosis. Ngủ đủ giấc cũng rất quan trọng vì nó làm cho làn da khỏe mạnh và săn chắc, điều này sẽ làm cho bộ ngực vui tươi và trẻ trung.

12. Ghim lại áo ngực

Bạn có thể ghim lại áo ngực của bạn bằng ghim an toàn hoặc kẹp giấy. Kẹp cả hai dây đai với nhau ở phía sau và điều chỉnh dây đai bằng cách trượt kẹp giấy lên hoặc xuống. Với sự an toàn, chỉ cần ghim hai dây đai ở một vị trí mong muốn, điều này sẽ tăng cường kích thước cốc của bạn, làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn.