Tự làm cà phê & ca cao nhuộm lông mày

Bạn có muốn biết cách nhuộm lông mày an toàn và tự nhiên tại nhà không? Tôi có một công thức nhuộm lông mày dễ dàng cho bạn.

Tại sao nên sử dụng tông màu lông mày tự làm? Giống như hầu hết các sản phẩm làm đẹp ngoài kia, việc tìm kiếm một loại thuốc nhuộm lông mày, hoặc một bộ thuốc nhuộm lông mày tự nhiên (và không có hóa chất) có thể là một thách thức. Vậy tại sao không thử cách nhuộm lông mày tự chế.

Cách nhuộm lông mày tại nhà

Bây giờ, hãy nói về cách nhuộm lông mày của bạn. Trong khi nhiều người lựa chọn một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng làm điều này cho mình. Đây là cách.

Bắt đầu ở phần bên trong của lông mày của bạn (gần sống mũi nhất), đó là nơi lông mày rậm hơn. Sử dụng một bàn chải spoolie hoặc một thanh gỗ nhỏ, thoa thuốc nhuộm đến cuối lông mày tập trung vào trung tâm trước, sau đó bạn có thể quay lại và lấy những sợi lông nhỏ đi dọc theo các cạnh. Tôi khuyên bạn nên làm một lông mày tại một thời điểm. Bạn có thể sử dụng bộ hẹn giờ được đặt ở khoảng 15 phút 20 phút để thuốc nhuộm có hiệu lực.

Xem thêm Kem chóng nhăn tự làm

Lau sạch thuốc nhuộm bằng một quả bóng bông ướt hoặc khăn giấy. Bạn có thể cần thêm một chút áp lực hoặc sử dụng một chút chuyển động qua lại để loại bỏ tốt nhất. Hãy nhớ rằng nếu bạn không loại bỏ nó, nó có thể tiếp tục nhuộm hoặc làm tối. Rửa mặt sau khi loại bỏ thuốc nhuộm.

Lặp đi lặp lại quá trình khoảng ba đến bốn tuần một lần có thể giữ cho lông mày của bạn trông cân đối. Bây giờ bạn đã biết cách nhuộm lông mày, hãy nghiên cứu kỹ về cách nhuộm lông mày tự chế của riêng bạn.

Tự làm thuốc nhuộm lông

Trước tiên, hãy giải quyết làm thế nào để chọn màu sắc phù hợp với lông mày của bạn. Bản năng đầu tiên của bạn có thể là tìm một màu tối. Nhưng bạn sẽ cải thiện vẻ ngoài của mình nhiều hơn bằng cách chọn một màu tối hơn khoảng hai màu so với màu tóc của bạn

Xem thêm: Thuốc trị mụn trứng cá tự làm

Khi bạn đã quyết định về màu mà bạn đang nhắm đến, hãy thêm bã cà phê và bột ca cao vào một cái bát nhỏ. Bã cà phê là tuyệt vời cho nhiều hơn là chỉ một chà mặt – chúng cũng có thể giúp làm mờ lông mày! Bã cà phê là một cách tự nhiên để nhuộm màu lông mày. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để sử dụng bã cà phê còn sót lại sau khi uống. Thêm bột ca cao rất quan trọng để có màu sáng hơn. Vì vậy, sử dụng ít bột ca cao nếu bạn muốn một màu tối hơn. Trộn hai thành phần này.

Thêm bột ca cao rất quan trọng để có màu sáng hơn. Vì vậy, sử dụng ít bột ca cao nếu bạn muốn một màu tối hơn. Trộn hai thành phần này.

Bây giờ thêm dầu dừamật ong và gel lô hội. Không có gì bí mật rằng dầu dừa mang lại chất lượng kháng khuẩn, nhưng nó cũng giúp liên kết các thành phần này lại với nhau. Mật ong là một người chữa lành da tuyệt vời. Mặc dù lông mày của bạn có thể không cần chữa bệnh, mật ong có thể thúc đẩy làn da khỏe mạnh ở vùng lông mày đồng thời giúp gắn kết các thành phần lại với nhau. Nó cũng giúp giữ hỗn hợp trên lông mày trong quá trình nhuộm do độ dính tự nhiên của nó.

Gel lô hội cung cấp một sự tăng cường lành mạnh cho da bên dưới lông mày cũng bằng cách làm dịu da và giúp loại bỏ bất kỳ tiềm năng, hoặc hiện hữu, kích ứng.

Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau và để nó ngồi trong khoảng 5 phút hoặc lâu hơn trước khi áp dụng. Thực hiện theo các gợi ý ở trên để nhuộm lông mày của bạn.

Xem thêm: các bài tập thể hìnhlàm đẹp

Bây giờ bạn đã có thuốc nhuộm lông mày của riêng bạn, bạn có thể giữ cho đôi lông mày trông thật hoàn hảo! Hãy nhớ rằng bạn muốn theo hình dạng lông mày của bạn khi bạn áp dụng nó. Bắt đầu với khu vực lông mày bên trong dày hơn và kết thúc với khu vực bên ngoài. Bạn có thể tô màu cho đến khi bạn đạt được màu mong muốn, nhưng sẽ mất khoảng 20 phút để màu nhuộm. Nếu bạn muốn màu đậm hơn, bạn có thể cho phép nó ngồi lâu hơn một chút hoặc làm cho mẻ tiếp theo của bạn với ít ca cao như đã lưu ý trước đó.